Tin tức

Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc của NCS Nguyễn Thị Lưu An

20 Tháng Giêng 2020

BBT

Thực hiện Quy định về đào tạo trình độ tiến sĩ, ngày 16/01/2020, khoa Sau Đại học - Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp cơ sở cho NCS Nguyễn Thị Lưu An với đề tài “Giáo dục thẩm mỹ âm nhạc cho học sinh Trung học cơ sở tại tỉnh Bình Dương, người hướng dẫn PGS.TS. Nguyễn Đăng Nghị.

Điều hành Hội đồng đánh giá luận án cấp cơ sở gồm có:

1. GS.TSKH. Phạm Lê Hòa - Chủ tịch Hội đồng

2. PGS.TS. Lê Anh Tuấn - Phản biện 1

3. PGS.TS. Đặng Thành Hưng - Phản biện 2

4. PGS.TS. Phạm Trọng  Toàn - Ủy viên

5. PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Ủy viên

6. TS. Nguyễn Đỗ Hiệp - Ủy viên

7. PGS.TS. Nguyễn Thị Tố Mai - Ủy viên, Thư ký

NCS Nguyễn Thị Lưu An trình bày luận án trước Hội đồng

Sau khi nghe NCS. Nguyễn Thị Lưu An trình bày tóm tắt luận án; 02 phản biện, các thành viên trong Hội đồng đã tiến hành nhận xét, đánh giá góp ý và giúp định hướng cho NCS tiếp tục nghiên cứu hoàn thiện luận án. Hội đồng đánh giá luận án đã kết luận: Đề tài luận án của NCS. Nguyễn Thị Lưu An đã đáp ứng về cơ bản yêu cầu về nội dung và hình thức của một luận án Tiến sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc.

Hội đồng đã tiến hành bỏ phiếu đánh giá luận án với 6/6 phiếu tán thành để luận án được bảo vệ trước hội đồng chấm luận án tiến sỹ cấp Trường sau khi đã chỉnh sửa và hoàn thiện theo kết luận của Hội đồng chấm luận án cấp cơ sở.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Uỷ viên Hội đồng

nhận xét luận án tiến sĩ cấp cơ sở của NCS Nguyễn Thị Lưu An