Sự kiện

NUAE phun thuốc khử trùng phòng dịch virus corona trong toàn bộ khuôn viên trường.

06 Tháng Hai 2020

NUAE - Ngày 05/02, Trường ĐHS Nghệ thuật TW đã hoàn thành việc phun thuốc khử trùng nhằm hạn chế sự xâm nhập, lây lan của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra trong toàn bộ khuôn viên Nhà trường.

Phun thuốc khử trùng tại các khu vực trong trường như: Kí túc xá, hành lang,...

Từ sáng sớm, Hiệu trưởng Nhà trường trực tiếp cùng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nCoV và Tổ y tế của NUAE có mặt chỉ đạo tích cực bộ phận Y tế của Nhà trường phối hợp với đơn vị phòng dịch thực hiện tổng vệ sinh, phun thuốc khử trùng.

Lãnh đạo và nhân viên y tế Nhà trường phối hợp giám sát công tác vệ sinh, phun thuốc khử trùng

Các khu vực được phun thuốc khử trùng bao gồm ký túc xá, phòng học, phòng làm việc, phòng chức năng, hành lang, bếp ăn, khu vệ sinh. Nền nhà, bàn ghế, tay nắm cửa... được lau bằng chất tẩy rửa chuyên dụng.

Phun thuốc khử trùng tại phòng Hòa nhạc

Phun thuốc khử trùng tại lớp học lý thuyết

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhà trường đã triển khai tìm hiểu, cập nhật kịp thời tất cả những thông tin về dịch của báo đài, tuyên truyền, phổ biến tới tất cả sinh viên, giảng viên, nhân viên trong trường. Với tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh, Nhà trường xác định việc phun thuốc diệt khuẩn tại trường là rất cần thiết.

Hiện Nhà trường đã có bộ phận thường trực phòng, chống dịch và nhận thông tin liên quan về dịch bện ở số điện thoại: 024.625.16500 (trạm Y tế) và 0904702256 (Bác sĩ Hương).

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh tại  văn phòng khoa Sư phạm Mỹ thuật.

Sinh viên NUAE trong giờ học nhạc cụ

Sinh viên khoa Thiết kế thời trang - Công nghệ may trong giờ học chuyên môn

BBT.