Sự kiện

NUAE lần đầu tiên tổ chức Hội nghị trực tuyến việc công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Lãnh đạo cho Khoa Văn hóa Nghệ thuật

11 Tháng Tư 2020

NUAE - Sáng ngày 10/4/2020, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Khoa phụ trách Khoa Văn hóa Nghệ thuật  thông qua hình thức trực tuyến – hình thức tổ chức Hội nghị đã được Trường tiến hành hiệu quả trong thời gian tiến hành giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Tham dự Hội nghị trực tuyến công bố quyết định bổ nhiệm có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Ban Giám hiệu, ThS. Trịnh Thị Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên khoa Văn hóa Nghệ thuật.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Đào Đăng Phượng đã trao Quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Đức Hoàng – giữ chức vụ Phó trưởng Khoa phụ trách Khoa Văn hóa – Nghệ thuật.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã công bố trực tuyến Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Khoa Văn hóa Nghệ thuật.

ThS. Trịnh Thị Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính tham dự Hội nghị trực tuyến việc công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Lãnh đạo của Khoa VHNT

Khoa Văn hóa Nghệ thuật, là một điểm sáng trong công tác đào tạo của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Với các ngành: Quản lý Văn hóa, Diễn viên Kịch – Điện ảnh, Công tác xã hội, Du lịch, Khoa luôn cần tới đội ngũ cán bộ giảng viên giàu giỏi chuyên môn, có học hàm học vị cao, phù hợp với chuyên ngành đào tạo. Đồng chí Nguyễn Đức Hoàng nhận học vị Tiến sĩ Văn hóa học tại  Đại học Văn hóa Hà Nội với đề tài Luận án Hát trống quân ở Trung du Bắc Bộ và Châu thổ sông Hồng. Bên cạnh đó, đồng chí còn được đào tạo chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc ở trình độ Thạc sĩ tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Đồng chí cũng là tác giả, đồng tác giả nhiều đề tài nghiên cứu, bài báo khoa học về Văn hóa học và dạy học âm nhạc. Trước khi nhận nhiệm vụ tại Khoa Văn hóa Nghệ thuật, TS. Nguyễn Đức Hoàng đã trải qua nhiều vị trí công tác  tại Trung tâm Công nghệ Thông tin, Trung tâm Ứng dụng và Phát triển Nghệ thuật, Trung tâm Truyền thông và Ứng dụng Nghệ thuật; được giao phụ trách mảng công tác Giáo dục nghệ thuật, Bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ. Ở vị trí công tác nào, đồng chí cũng nhiệt tình, trách nhiệm và có nhiều tìm tòi sáng tạo với công việc được giao, luôn tạo được sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo, sự tín nhiệm của đồng nghiệp trong đơn vị.

TS. Nguyễn Đức Hoàng nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo NUAE trong lễ bảo vệ luận văn Tiến sĩ.

Việc bổ nhiệm TS. Nguyễn Đức Hoàng giữ chức vụ Phó trưởng khoa Phụ trách khoa nhằm tăng cường, củng cố đội ngũ cán bộ lãnh đạo có học vị cao, phù hợp với lĩnh vực chuyên môn quản lý; là việc làm hết sức cần thiết đối với sự phát triển của Khoa. Thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu, PGS.TS. Đào Đăng Phượng đề nghị đồng chí Nguyễn Đức Hoàng trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy khả năng, tinh thần trách nhiệm cao, đoàn kết thống nhất cùng các cán bộ, giảng viên vượt qua những khó khăn trước mắt, để nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động, khẳng định được vai trò của Khoa Văn hóa Nghệ thuật trong Nhà trường.

Phát biểu sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm, TS. Nguyễn Đức Hoàng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự tín nhiệm của các đồng chí, đồng nghiệp và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đặc biệt là công tác tuyển sinh sẽ được đẩy mạnh để góp phần cùng với toàn thể cán bộ giảng viên đưa Khoa Văn hóa Nghệ thuật ngày một lớn mạnh, hòa chung vào sự phát triển chung của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.