Sự kiện

ĐOÀN THANH NIÊN ĐỒNG HÀNH, CHIA SẺ VỚI SINH VIÊN MÙA DỊCH COVID – 19

21 Tháng Tư 2020

Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên đang sinh sống, học tập trong diễn biến dịch Covid-19 diễn ra phức tạp, Thành Đoàn - Hội sinh viên thành phố Hà Nội đã gửi tặng những suất quà của các nhà tài trợ tới Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, để trao tặng tới các bạn sinh viên tại kí túc xá trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW.

Ban chấp hành ĐoànThanh niên trao những nhu yếu phẩm cho sinh viên

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, rất nhiều sinh viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW đã không thể về quê mà ở lại ký túc xá vừa học online, vừa thực hiện nghiêm chủ trương cách ly xã hội. Ngày 17/4 vừa qua, Đoàn trường đã tổ chức buổi trao tặng những suất quà từ Thành Đoàn – Hội sinh viên thành phố Hà Nội gửi tặng đến các bạn sinh viên đang ở lại kí túc xá. Trong quá trình trao, nhận quà, các bạn sinh viên thực hiện rất nghiêm túc về các quy định y tế nhằm phòng, chống dịch Covid - 19 như khi xếp hàng, khoảng cách 2m được các bạn sinh viên chú ý trong quá trình xếp hàng để nhận quà.

Những phần quà này chính là tấm lòng hảo tâm của các nhà tài trợ, mạnh thường quân động viên, chia sẻ với các bạn sinh viên. Đó là những nhu yếu phẩm cần thiết như mì tôm, trứng, sữa, nước ngọt, nước rửa tay…tuy không lớn về mặt vật chất nhưng có ý nghĩa giá trị về tinh thần, là động lực giúp các bạn sinh viên tiếp tục học tốt, ổn định cuộc sống. Qua đây, Thành đoàn – Hội sinh viên thành phố Hà Nội cũng gửi lời chia sẻ tới các bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW, mong muốn các bạn khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe và chấp hành nghiêm các quy định trong thời gian giãn cách xã hội để cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh. Với nghĩa cử cao đẹp trên, thay mặt sinh viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW, Ban chấp hành Đoàn trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà tài trợ và Thành Đoàn- Hội sinh viên thành phố Hà Nội.

                                                                                                                            ThS. Lương Thị Đào

                                                                                                                  UV Ban chấp hành Đoàn trường