Tin tức

Biểu diễn nghệ thuật chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước ngành Giáo dục lần thứ VII

24 Tháng Chín 2020

Ngày 23-9, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước ngành Giáo dục lần thứ VII với sự tham gia của hơn 300 đại biểu là cán bộ quản lý, nhà giáo, sinh viên, học sinh, đại diện cho các điển hình tiên tiến ngành Giáo dục. Tại Đại hội, các giảng viên và sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã có phần biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, thu hút sự quan tâm của đại biểu có mặt tại Hội trường.

Đây là sự kiện chính trị quan trọng, khẳng định sự phát triển của phong trào thi đua yêu nước và công tác thi đua khen thưởng trong 5 năm qua, là ngày hội tôn vinh những điển hình tiên tiến, tấm gương người tốt, việc tốt trong toàn ngành giáo dục.

Tiết mục nghệ thuật của sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tại Đại hội Thi đua yêu nước ngành Giáo dục lần thứ VII

Là một trong những cơ sở giáo dục đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghệ thuật ở nước ta, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW thường xuyên được Bộ Giáo dục và Đào tạo tin tưởng và giao trọng trách dàn dựng và biểu diễn những chương trình biểu diễn ca nhạc lớn. Ý thức được trách nhiệm đó, các thế hệ giảng viên - nghệ sĩ của Nhà trường đã luôn cố gắng phấn đấu để vừa tham gia biểu diễn vừa đào tạo ra những cán bộ văn hóa chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo, giảng viên khoa Văn hóa Nghệ thuật và sinh viên tham gia biểu diễn nghệ thuật chụp hình lưu niệm

Thời gian qua, cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường đã làm tốt nhiệm vụ xây dựng và biểu diễn nhiều chương trình nghệ thuật có tính định hướng tư tưởng nghệ thuật cao phục vụ các sự kiện chính trị quan trọng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Công an... Ngày 10/9/2020, Nhà trường vinh dự được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an về thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm CAND và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ. Những đóng góp và thành tích có ý nghĩa trên đã góp phần khẳng định vai trò, vị thế của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW - cơ sở giáo dục nghệ thuật hàng đầu của ngành giáo dục Việt Nam.

Đội nghệ thuật Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tham gia biểu diễn nghệ thuật chào mừng Đại hội Thi đua yêu nước ngành Giáo dục lần thứ VII

Một số hình ảnh biểu diễn nghệ thuật trong Chương trình Đại hội: