Sự kiện

Bùng nổ vòng Chung kết Cuộc thi Hợp xướng - Chào mừng 50 năm thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

19 Tháng Mười 2020

Chiều 16.10, tại phòng Hòa nhạc, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức vòng Chung kết Cuộc thi Hợp xướng chào mừng 50 năm thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Đến dự chương trình, về phía khách mời có NSND. Quang Thọ, Nhạc sĩ Nguyễn Lân Cường và đại diện một số nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi. Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, ThS. Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng Trường, lãnh đạo các đơn vị, các đội tham gia thi và giảng viên, sinh viên quan tâm, yêu thích nghệ thuật Hợp xướng.

Cuộc thi Hợp xướng lần thứ nhất thu hút sự tham gia của 12 đội hợp xướng, được chia thành 3 bảng: bảng A (5 đội), bảng B (6 đội) và bảng C (1 đội). Kết thúc vòng sơ khảo, Ban giám khảo đã lựa chọn 7 đội xuất sắc nhất tiến vào vòng chung kết. Các đội đã thể hiện tài năng, niềm đam mê cháy bỏng trong mỗi màn biểu diễn. Họ đưa đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, để mỗi lần kết thúc bài diễn là những tràng vỗ tay tán thưởng không dứt.

Khách mời, lãnh đạo Nhà trường và các đội thi chụp ảnh lưu niệm

  Sau quá trình làm việc nhiệt tình, công tâm, Ban Giám khảo cuộc thi đã lựa chọn được các giải thưởng như sau: Quán quân: La thăng; Nhất hạng A: La thăng, Nhất hạng B: Ocean Choir; Ấn tượng: NBK; Đại sứ thương hiệu: Ocean Choir.

TS. Lê Vinh Hưng - Trưởng khoa Sư phạm Âm nhạc đánh giá chất lượng cuộc thi

PGS.TS. Đào Đăng Phượng trao giải Quán quân cho nhóm La Thăng

Cuộc thi Hợp xướng lần thứ I, năm 2020 đã khép lại thành công tốt đẹp. Vượt ra ngoài ý nghĩa của một cuộc thi tài, cuộc thi còn là môi trường để giới trẻ có chung niềm đam mê được rèn luyện, giao lưu, học hỏi. Đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng được tổ chức chào mừng 50 năm thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật TW (07/11/1970-07/11/2020).

Lãnh đạo khoa Sư phạm Âm nhạc trao Giấy chứng nhận và tặng hoa chúc mừng 12 đội tham gia Cuộc thi

Một số hình ảnh biểu diễn tại vòng Chung kết Cuộc thi Hợp xướng NUAE - Chào mừng 50 năm thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật TW:

Nhóm Dily

Nhóm Blue Sky

Nhóm Ocean Choir

Nhóm La thăng

Nhóm NBK

Nhóm Twelve B Choir

Nhóm Flames