Tin tức – Sự kiện

NCS Nguyễn Thị Lưu An bảo vệ thành công luận án tiến sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc

22 Tháng Tư 2021

Chiều ngày 19/4, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức đánh giá luận án Tiến sĩ cấp Trường cho Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Lưu An với đề tài: “Giáo dục thẩm mỹ âm nhạc cho học sinh trung học cơ sở tại tỉnh Bình Dương”, chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc, mã số 9140111. Người hướng dẫn khoa học: PGS.TS. Nguyễn Đăng Nghị.

PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng khoa Sau đại học Công bố

Quyết định

Dưới sự chủ trì của PGS.TS. Đào Đăng Phượng, Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS Nguyễn Thị Lưu An. Tất cả các thành viên trong Hội đồng đánh giá cao năng lực nghiên cứu và những kết quả đạt được của NCS trong thời gian qua.

PGS.TS Nguyễn Đăng Nghị, người hướng dẫn khoa học của NCS đã có nhận xét rất sâu sắc, mô tả những khó khăn và nỗ lực mà nghiên cứu sinh đã vượt qua. Thầy cũng đánh giá rất cao năng lực nghiên cứu của NCS và khẳng định kết quả nghiên cứu được trình bày hôm nay là những cố gắng không chỉ của NCS mà còn nhờ những ý kiến góp ý của các nhà khoa học và sự quan tâm của Lãnh đạo trường ĐHSP Nghệ thuật TW, khoa Sau đại học.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Chủ tịch Hội đồng nhận xét luận án

NCS Nguyễn Thị Lưu An

Luận án “Giáo dục thẩm mỹ âm nhạc cho học sinh trung học cơ sở tại tỉnh Bình Dương” đã được 7/7 thành viên Hội đồng có mặt đồng ý thông qua và đề nghị Trường ĐHSP Nghệ thuật TW công nhận trình độ và cấp bằng tiến sĩ cho NCS.

NCS Nguyễn Thị Lưu An cảm ơn và tặng hoa Hội đồng đánh giá luận án

Trong niềm vui và xúc động, NCS Nguyễn Thị Lưu An chân thành cảm ơn các thành viên của Hội đồng chấm luận án đã góp ý, chỉ bảo để NCS có thể tiếp tục hoàn thiện hướng nghiên cứu của mình. NCS gửi lời cảm ơn và tri ân sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của giảng viên hướng dẫn, lãnh đạo Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, khoa Sau đại học, đồng nghiệp, bạn bè và đặc biệt là gia đình - là hậu phương, là nguồn động viên và cổ vũ lớn lao để NCS có thể bảo vệ thành công luận án và đạt được học vị tiến sĩ như ngày hôm nay.

Sau đây là một số hình ảnh khác tại Lễ bảo vệ: