Tin hoạt động sau đại học

Lễ bảo vệ luận văn trực tuyến của học viên Nguyễn Thị Thúy (K7) - Chuyên ngành Quản lý văn hóa

14 Tháng Sáu 2021

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, chiều ngày 07/6/2021, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Văn hoá cho học viên Nguyễn Thị Thúy bằng hình thức trực tuyến.

Với kinh nghiệm trong ứng dụng đào tạo trực tuyến của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, việc tổ chức những buổi bảo vệ trực tuyến sẽ rất thuận lợi và hiệu quả, giúp cho kế hoạch đào tạo của nhà trường đảm bảo đúng tiến độ, giúp cho người học tốt nghiệp đúng hạn, có nhiều cơ hội thuận lợi trong công việc và sự nghiệp của mình.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Chủ tịch Hội đồng điều hành Lễ bảo vệ

Sau phần công bố quyết định thành lập hội đồng bảo vệ và lý lịch khoa học của các học viên, các học viên đã trình bày sơ lược báo cáo trước Hội đồng.

Phần nhận xét của các cán bộ Phản biện, Ủy viên và các thành viên khác trong hội đồng đều tập trung vào toàn bộ nội dung và hình thức của luận văn. Ngoài những thông tin khoa học, tác giả đề tài còn được hội đồng góp ý về mặt hình thức trình bày theo đúng trường quy khoa học.

Dưới đây là một số thông tin về đề tài được bảo vệ:

Điều hành Hội đồng có: PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Chủ tịch Hội đồng, PGS.TS. Nguyễn Hữu Thức - Phản biện 1, PGS.TS. Nguyễn Văn Cần - Phản biện 2, PGS.TS. Phan Văn Tú - Ủy viên, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Thảo - Ủy viên, Thư ký.

Đề tài: Quản lý hoạt động văn hóa tại Trung tâm Văn hóa Kim Đồng, Hà Nội

Học viên: Nguyễn Thị Thúy

Cán bộ hướng dẫn khoa học: TS. Phạm Ngọc Dũng

Tóm tắt nội dung: Với vai trò là một trung tâm văn hóa, một rạp chiếu phim, Trung tâm văn hóa (TTVH) Kim Đồng có chức năng tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ phục vụ thanh, thiếu niên, nhi đồng của Thủ đô và của cả nước, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm theo đúng quy định hiện hành của pháp luật. Quản lý hoạt động văn hóa thời gian qua tại TTVH Kim Đồng đã đạt được những kết quả quan trọng. Tuy nhiên bên cạnh đó còn tồn tại những hạn chế, bất cập trong công tác quản lý. Trước tình hình đó, tác giả nghiên cứu luận văn Quản lý hoạt động văn hóa tại Trung tâm Văn hóa Kim Đồng, Hà Nội nhằm đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả quản lý hoạt động văn hóa tại đây.

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ: