Tin tức

Lễ Mít tinh kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)

26 Tháng Ba 2024

Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2023, sáng ngày 25/3, Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Nghệ thuật TW long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đến dự với tuổi trẻ Nhà trường có đồng chí Trịnh Thị Thanh - Phó Hiệu trường Trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn và đông đảo các bạn đoàn viên cùng về tham dự chương trình.

 

Đ/c Nguyễn Minh Anh - Bí thư Đoàn trường trình bày diễn văn tại buổi lễ

Ôn lại truyền thống 93 năm trưởng thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng, đồng chí Nguyễn Minh Anh - Bí thư Đoàn Trường đọc diễn văn chào mừng và nếu rõ sự quyết tâm, nguyện đem sức trẻ, tinh thần, trí tuệ, lòng nhiệt huyết cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

   

Đồng chí Trịnh Thị Thanh - Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo 

Tại buổi Lễ, đồng chí Trịnh Thị Thanh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong suốt thời gian qua. Phó Hiệu trưởng đã có đôi lời nhắn nhủ tới các bạn Đoàn viên thanh niên, Nhà trường luôn tin tưởng ở sức trẻ và mong muốn tuổi trẻ Nhà trường sẽ cố gắng hơn nữa, mang nhiệt huyết thanh xuân, góp phần xây dựng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW ngày càng lớn mạnh trong xu thế hội nhập, phát triển.

 

  

Tuyên dương các cá nhân và tập thể đạt thành tích cao trong công tác Đoàn

Tiếp đến, BCH Đoàn trường đã tuyên dương và trao thưởng cho 4 tập thể và 20  cá nhân đã có rất nhiều đóng góp cho các hoạt động phong trào tháng Thanh niên, động viên các đoàn viên phát huy thành tích, tích cực tham gia công tác đoàn trong năm tới.

Lễ mít tinh kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã thành công tốt đẹp, thể hiện được nét đẹp, tình thần nhiệt huyết và sáng tạo của Đoàn thanh niên Nhà trường.

 

Văn nghệ chào mừng

BBT