Tổ chức thành công Đại hội chi bộ điểm Chi bộ Hiệu bộ I nhiệm kỳ 2020-2022

21 Tháng Hai 2020

BBT

Sáng ngày 20/02/2020, Chi bộ Hiệu bộ I tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022. Đây là Đại hội chi bộ điểm của Đảng bộ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Dự và chỉ đạo Đại hội có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban chi ủy các Chi bộ, toàn thể đảng viên Chi bộ Hiệu bộ I.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã được nghe dự thảo báo cáo chính trị của chi bộ và kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020; phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2020 - 2022 của chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện. Báo cáo chính trị của Chi bộ Hiệu bộ I tập trung phân tích và chỉ ra nguyên nhân các mặt tích cực, ưu điểm cũng như những tiêu cực, khuyết điểm trong nhiệm kì trước (2017 - 2020). Chi ủy chi bộ Hiệu bộ I luôn phát huy vai trò hạt nhân chính trị của tổ chức đảng, lãnh đạo phòng, đội ngũ cán bộ, đảng viên, người lao động thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Chi bộ triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy các cấp.

Đồng chí Ngô Thị Hòa Bình - Bí thư Chi bộ Hiệu bộ I phát biểu tại Đại hội

Chi bộ cũng chú trọng công tác bồi dưỡng, nâng cao lý luận chính trị, năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, nêu cao đạo đức nghề nghiệp. Trong nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ đã kết nạp 4 đảng viên.

Cũng tại Đại hội, các đảng viên thuộc Chi bộ Hiệu bộ I đã phát biểu nhiều ý kiến, thảo luận báo cáo, thể hiện sâu sắc tính đảng và sức chiến đấu mạnh mẽ của các đảng viên thuộc Chi bộ, được đại diện Đảng ủy cấp trên đánh giá cao.

Các đảng viên đóng góp ý kiến, tham luận tại đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Cụ thể, Ban Chi ủy Hiệu bộ I nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí; trong đó đồng chí Ngô Thị Hòa Bình được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Đỗ Việt Hùng được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Ngô Thị Thuận là Chi ủy viên.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng Ban Chi ủy Chi bộ Hiệu bộ I nhiệm kỳ 2020-2022

Phát biểu chỉ đạo đại hội, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ghi nhận kết quả chi bộ đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Đào Đăng Phượng chúc mừng 03 đồng chí được bầu vào Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022, đồng thời nhận xét tập thể Chi bộ Hiệu bộ I đoàn kết, có tính Đảng rất cao, đây cũng chính là cơ sở vững chắc để tiếp tục đưa Chi bộ phát triển, đạt được thêm nhiều kết quả tích cực trong thời gian tới, xứng đáng với vinh dự và trách nhiệm được chọn làm Chi bộ tiến hành Đại hội điểm của Đảng bộ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW .

Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Chi bộ Hiệu bộ I đã kết thúc thành công tốt đẹp, Nghị quyết của Đại hội đã được biểu quyết thông qua thể hiện sự đồng thuận của Chi ủy Chi bộ Hiệu bộ I cùng toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức. Với sức mạnh đoàn kết, chung sức chung lòng, Chi bộ Hiệu bộ I sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2020-2022.