Tin tức

Lễ bảo vệ tranh tốt nghiệp thạc sĩ, Chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Mỹ thuật

04 Tháng Tám 2020

Nhằm đánh giá kết quả học tập của học viên, chiều ngày 31/7/2020, khoa Sau Đại học, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức Lễ bảo vệ tranh tốt nghiệp Thạc sĩ, chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Mỹ thuật khóa 6.

Tham gia Hội đồng chấm tốt nghiệp gồm có: PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng; các Ủy viên: TS. Phạm Hùng Cường - Trưởng khoa Thiết kế Đồ họa; ThS. Nguyễn Thị May - Phó trưởng khoa phụ trách khoa Sư phạm Mỹ thuật; TS. Phạm Minh Phong - Giảng viên khoa Thiết kế Đồ họa; TS. Nguyễn Văn Cường - Giảng viên khoa Sư phạm Mỹ thuật, Ủy viên; TS. Dương Thị Thu Hà - Trưởng khoa Sau đại học, Ủy viên Thư ký Hội đồng.

Học viên thuyết trình về tác phẩm trước Hội đồng chấm tốt nghiệp

Nội dung tranh sáng tác của các học viên khá phong phú, đa dạng. Bằng các chất liệu như lụa, sơn dầu,… các tác giả đã thể hiện tác phẩm vô cùng sinh động, ấn tượng, từ những đề tài về cuộc sống thường nhật trong nét đẹp lao động như Cập bến (Lê Thu Hằng), Chợ Sapa (Tạ Văn Hợp), Thu lưới (Nguyễn Thùy Dương), Xuất xưởng (Đinh Thị Thu Anh)… hay trong nét đẹp văn hóa như Chầu Đệ Nhị Thượng ngàn (Tạ linh Chi)… Các tác phẩm đều được các thành viên trong Hội đồng đánh giá cao về chuyên môn.

Hội đồng chấm thi nhận xét các tác phẩm của học viên

Với tinh thần làm việc công tâm, nghiêm túc, Hội đồng chấm tốt nghiệp đã đưa ra các ý kiến nhận xét, đánh giá, góp ý xây dựng để các học viên hoàn thiện hơn tác phẩm của mình.

Một số tác phẩm của Học viên: