Tin tức – Sự kiện

Chiêm ngưỡng trang phục dạ hội của Victoria Thúy Vy

19 Tháng Mười 2011
Người đẹp Victoria Thúy Vy sẽ trình diễn trang phục dạ hội do nhà thiết kế người Đan Mạch Elisabeth Rolskov thực hiện, trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2011, sẽ diễn ra tại London (Anh) vào ngày 6.11 tới.

 

Theo nhà thiết kế Elisabeth Rolskov, trang phục dạ hội để tham gia vào một cuộc thi lớn và có uy tín nhất trên đấu trường nhan sắc thế giới như Hoa hậu Thế giới cần có sự sang trọng và thanh lịch, từ chất liệu có độ bóng đến các chi tiết cắp cúp khéo léo, độc đáo, bên cạnh đó là sự rực rỡ và quyến rũ để tạo nên nét gợi cảm, thanh thoát nhất cho người mặc.

Người đứng đầu thương hiệu thời trang cao cấp ER-Couture này chia sẻ về ý tưởng thiết kế cho bộ trang phục đặc biệt: “Trang phục được lấy ý tưởng từ hai hình ảnh xinh đẹp và giàu cảm hứng đối với tôi, có cùng tên gọi Victoria, đó là người đẹp Victoria Thúy Vy và Victoria Regia - một bông hoa tôi tình cờ nhìn thấy khi đang nghĩ về ý tưởng thiết kế cho bộ sưu tập mới nhất này”.

Bộ trang phục dạ hội lộng lẫy này là một trong những hành trang dự thi quan trọng nhất của Victoria Thúy Vy trong cuộc “chinh chiến” từ ngày 19.10 đến 6.11 tại xứ sở sương mù này.

 
Victoria Thúy Vy trong bộ trang phục dạ hội mà cô sẽ trình diễn tại đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2011


Đây là mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ chính vẻ đẹp của Victoria Thúy Vy cùng với loài hoa Victoria Regia


Bộ trang phục được thiết kế và tạo dáng khéo léo nhằm tôn vinh nét đẹp cơ thể và vẻ sang trọng, thuần khiết của Victoria Thúy Vy...


... do nhà thiết kế người Đan Mạnh Elisabeth Rolskov thực hiện


Trước khi đem bộ trang phục này đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2011, Victoria Thúy Vy thường xuyên đến studio của nhà thiết kế Elisabeth Rolskov...


... để cùng bàn bạc và thực hiện bộ trang phục quan trọng này 

Hiền Nhi
(Ảnh: Elite Việt Nam)

Theo thanhnien.com.vn