KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP KHOA VĂN HÓA - NGHỆ THUẬT (09/03/2007 - 09/03/2022)

10 Tháng Ba 2022

NUAE - Ngày 09/3/2022, Khoa Văn hóa - Nghệ thuật, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương trang trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Khoa Văn hóa - Nghệ thuật”.

Lễ Kỷ niệm là dịp gặp mặt, tri ân các thế hệ thầy – trò đã cống hiến, xây dựng và trưởng thành từ Khoa Văn hóa - Nghệ thuật. 15 năm đã đi qua (09/03/2007 - 09/03/2022), giờ là lúc cán bộ, giảng viên, sinh viên được nhìn lại lại chặng đường xây dựng và phát triển của Khoa trong sự phát triển chung của Nhà trường.

Chương trình Nghệ thuật chào mừng Lễ kỷ niệm.

Ngay từ những ngày đầu tháng 3/2022 đến chính ngày kỷ niệm cán bộ, giảng viên, sinh viên của Khoa Văn hóa Nghệ thuật rất nhiều hoạt động Văn hóa, Nghệ thuật đã được Khoa tổ chức. Ngoài ra thầy trò lại hăng say tập luyện để ngày Hội khoa được trang trọng và ấn tượng đúng với đặc thù của Khoa Văn hóa - Nghệ thuật nơi đào tạo đa ngành nghề về văn hóa nghệ ngoài sư phạm. Trong bối cảnh phòng chống dịch Covid, các đại biểu, các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên đã chấp hành nghiêm quy định, được đo thân nhiệt, khử khuẩn trước khi vào phòng Hòa nhạc nơi diễn ra sự kiện chính của Khoa Văn hóa - Nghệ thuật.

Chương trình Nghệ thuật hoành tráng và quy mô chào mừng Lễ kỷ niệm ngày thành lập Khoa do tập thể sinh viên các khóa biểu diễn đã để lại vô vàn những cảm xúc khó quên về một ngày đầy ý nghĩa cho tất cả đại biểu tham dự. Tại Lễ kỷ niệm thay mặt Khoa Văn hóa - Nghệ thuật TS. Nguyễn Đức Hoàng – Trưởng khoa chính thức khai mạc và điểm những mốc son chính trong truyền thống 15 năm xây dựng và phát triển của Khoa đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào: Mã ngành tăng thêm, chương trình đào tạo liên tục được đổi mới, số lượng sinh viên đăng ký dự thi, dự tuyển vào khoa ngày càng đông, sinh viên tốt nghiệp khẳng định được vị trí đảm nhận.

TS. Nguyễn Văn Hoàng - Trưởng khoa Văn hóa Nghệ thuật phát biểu khai mạc

Ghi nhận thành tích đã đạt được của cán bộ, giảng viên, sinh viên của Khoa ThS. Cao Xuân Thu  - Trưởng P. Tổ chức Hành chính đã công bố Quyết định khen thưởng của Bộ GD và ĐT trao bằng khen cho Khoa Văn hóa - Nghệ thuật đã có thành tích xuất sắc trong Công tác tổ chức Đại hội thi đua yêu nước ngành GD lần thứ VII.

TS. Nguyễn Văn Định - Phó Hiệu trưởng trao tặng Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho BCN Khoa

Phát biểu chúc mừng cán bộ, giảng viên sinh viên Khoa Văn hóa - Nghệ thuật TS. Nguyễn Văn Định- Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng những thành tích mà Khoa đã đạt được trong 15 năm qua, thành tích rất đáng tự hào góp phần cho sự phát triển chung của NUAE. Thầy cũng khẳng định Ban Giám hiệu Nhà trường luôn tin tưởng, Ban Chủ nhiệm, cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp, nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiều thành tích để Khoa Văn hóa Nghệ thuật ngày càng vững mạnh chung sức cùng sự nghiệp chung của Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Buổi “Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Khoa Văn hóa Nghệ thuật” đã kết thúc trong niềm vui, phấn khởi và đầy tự hào của các thế hệ thầy, trò của Khoa.

Những khoảnh khắc ấn tượng trong “Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Khoa Văn hóa Nghệ thuật”