Tin tức – Sự kiện

Công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhiệm kỳ 2020- 2025

03 Tháng Mười 2022

ThS. Cao Xuân Thu - Trưởng phòng TC-HC công bố Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng

Tại cuộc họp giao ban tháng diễn ra vào ngày 03/10/2022, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương tổ chức công bố Nghị quyết về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2020 – 2025 cho PGS. TS. Lê Vinh Hưng (nguyên Trưởng khoa SPAN – NUAE).

ThS. Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch HĐT trao Nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng cho PGS.TS. Lê Vinh Hưng

Dự buổi công bố quyết định có PGS. TS. Đào Đăng Phượng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Văn Định- Phó Hiệu trưởng và các đồng chí trưởng đơn vị, lãnh đạo đoàn thể trong trường.

ThS. Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch HĐT thay mặt lãnh đạo NUAE tặng hoa

PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng

Trong không khí trang trọng của buổi công bố Quyết định bổ nhiệm cá nhân được bổ nhiệm PGS. TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng NUAE đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các cấp lãnh đạo Nhà trường; tới tập thể lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường đã tạo điều kiện cho đồng chí phát triển và trưởng thành. Trên cương vị mới, đồng chí Tân Phó Hiệu trưởng hứa sẽ phát huy hết khả năng của mình, chân thành học hỏi kinh nghiệm của các thế hệ đi trước, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để đưa trường ĐHSP Nghệ thuật TW ngày càng phát triển.

PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng phát biểu trong Lễ Công bố Nghị quyết bổ nhiệm