Tin tức – Sự kiện

Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 04 chương trình đào tạo của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

29 Tháng Mười Một 2022

Sáng ngày 29/11/2022, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục đối với 04 chương trình đào tạo: ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa trình độ đại học, Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc trình độ thạc sĩ.

Toàn cảnh buổi Lễ

Tham dự buổi Lễ, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có ông Tạ Ngọc Trí - Phó Vụ trưởng Vụ Tiểu học; về phía Bộ Khoa học và Công nghệ có ông Trần Hậu Ngọc - Viện trưởng Viện Đánh giá Khoa học và Định giá công nghệ; về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục có PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD cùng thành viên trong Đoàn; đại diện lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng, các đơn vị đối tác cùng đại diện các cơ quan truyền thông đến dự và đưa tin về buổi Lễ.

Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Trịnh Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng Trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị cùng đại diện giảng viên, sinh viên, học viên của Nhà trường.

Trung tâm KĐCLGD - Hiệp hội các trường ĐHCĐVN công bố Quyết định cấp Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng chương trình đào tạo ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa trình độ đại học, Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc trình độ thạc sĩ.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD phát biểu

tại buổi Lễ

Thay mặt Trung tâm KĐCLGD, PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD cảm ơn và đánh giá cao sự phối hợp, chủ động xử lý công việc cùng tinh thần hợp tác đầy trách nhiệm của CBGV Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong suốt quá trình Đoàn đánh giá ngoài triển khai các hoạt động đánh giá. Đánh giá cao các nỗ lực và các thành tựu của Nhà trường, PGS.TS nhấn mạnh: Hoạt động kiểm định, đánh giá vẫn luôn là vấn đề khó với nhiều cơ sở giáo dục đại học và đối với những trường mang đặc thù nghệ thuật hoạt động này càng khó khăn hơn nhiều. Việc triển khai thành công hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục các chương trình đào tạo tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW một lần nữa khẳng định uy tín của Nhà trường, là minh chứng thuyết phục về chất lượng đào tạo của Nhà trường với xã hội.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên và học viên, sinh viên Nhà trường, PGS.TS. Đào Đăng Phượng, Hiệu trưởng cảm ơn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục cùng các thành viên của Đoàn đã có các đánh giá toàn diện Nhà trường với quy trình và phương pháp hiện đại, khách quan. PGS.TS khẳng định trên cơ sở khuyến nghị của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Nhà trường đã triển khai nhiều giải pháp khắc phục những hạn chế, qua đó tiếp tục phát triển khẳng định vị thế của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD trao Chứng nhận KĐCLGD và ông Tạ Ngọc Trí - Phó Vụ trưởng Vụ giáo dục tiểu học - Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng

Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục đối với 04 chương trình đào tạo đã kết thúc thành công tốt đẹp. Xác định kiểm định chất lượng giáo dục là nhiệm vụ trọng tâm để nâng cao, đổi mới chương trình đào tạo; sau khi hoàn thành đánh giá ngoài và được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục vào tháng 6/2018, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tiếp tục tiến hành công tác tự đánh giá và kiểm định chất lượng 04 chương trình đào tạo: ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa trình độ đại học, Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc trình độ thạc sĩ. Kết quả kiểm định chất lượng 04 chương trình đào tạo một lần nữa khẳng định thương hiệu và uy tín về chất lượng đào tạo của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, là cơ sở và động lực để Nhà trường tiếp tục phát huy các điểm mạnh, khắc phục các hạn chế, đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

Các đại biểu, khách mời tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Một số hình ảnh trong chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng 04 chương trình đào tạo tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW: