Tin tức

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tuyển sinh năm 2023 dự kiến 1800 chỉ tiêu trình độ Đại học chính quy.

13 Tháng Hai 2023

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tuyển sinh năm 2023 dự kiến 1800 chỉ tiêu trình độ Đại học chính quy.

Với hơn 50 năm hình thành phát triển, NUAE được biết đến là một đơn vị đào tạo, nghiên cứu khoa học hàng đầu của cả nước về lĩnh vực giáo dục, nghệ thuật. Sự đa dạng ngành nghề đi đôi với chất lượng đào tạo, NUAE tự hào mang đến cho sinh viên một môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động - bản lĩnh - tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.

NUAE - Cơ sở giáo dục nghệ thuật hàng đầu của ngành giáo dục Việt Nam

Là địa chỉ được đông đảo thí sinh ưu tiên lựa chọn trong nhiều năm qua, NUAE đào tạo từ trình độ Đại học, Thạc sĩ đến Tiến sĩ với 20 ngành: Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Âm nhạc mầm non, Sư phạm Mỹ thuật, Sư phạm Mỹ thuật mầm non, Thanh nhạc, Piano, Hội họa, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời trang, Công nghệ May, Quản lý Văn hóa, Diễn viên Kịch - Điện ảnh, Công tác xã hội, Du lịch. Đối với các chương trình Sau đại học, NUAE đào tạo trình độ Thạc sĩ với 04 chuyên ngành: Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc, Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Mỹ thuật, Quản lý Văn hóa, Mỹ thuật ứng dụng; đào tạo trình độ Tiến sĩ với 02 chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học Âm nhạc và Quản lý Văn hóa.

Cán bộ Trung tâm Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo NUAE tư vấn tuyển sinh tại Phú Thọ

Năm 2023, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có 1.800 chỉ tiêu tuyển sinh cho 20 ngành học đại học, đại học liên thông, thạc sĩ và tiến sĩ. Theo đó, có ba phương thức xét tuyển vào các ngành, chuyên ngành đào tạo của trường: Tuyển thẳng; Xét tuyển điểm môn văn hóa đối với các ngành Quản lý Văn hóa, Du lịch, Công tác Xã hội, Công nghệ May (Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT; Xét tuyển kết quả học bạ THPT) và Xét tuyển kết hợp với thi tuyển (Xét tuyển môn Ngữ văn/Lịch sử; Thi tuyển các môn năng khiếu).

* Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Tuyển sinh và Hợp tác đào tạo, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW, số 18 ngõ 55, đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: (024)62516416; Hotline: 0947392229/0398279096

Website: http://www.spnttw.edu.vn

Email:tuyensinh@spnttw.edu.vn

Facebook: Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương - NUAE

Thông tin tuyển sinh đại học năm 2023 được cập nhật thường xuyên trên Website và Facebook của Nhà trường.

Một số hình ảnh Tư vấn Tuyển sinh năm 2023 của Nhà trường: