Tin tức – Sự kiện

Khám tầm soát ung thư miễn phí cho cán bộ, giảng viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

18 Tháng Năm 2023

NUAE - Từ ngày 16 đến 18/5, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW phối hợp với Công ty TNHH MEDLATEC Thanh Xuân tổ chức chương trình khám tầm soát ung thư miễn phí cho cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Tại buổi khám và tư vấn sức khỏe, cán bộ, giảng viên Nhà trường đã được đội ngũ y, bác sỹ của phòng khám đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân xét nghiệm tầm soát ung thư Gan ở Nam giới và ung thư Vú ở Nữ giới… Trên cơ sở kết quả mẫu xét nghiệm máu, siêu âm và X quang, các y, bác sỹ sẽ tư vấn cho các cán bộ, giảng viên có dấu hiệu về bệnh lý phương án điều trị bệnh kịp thời, tư vấn chế độ ăn uống cân bằng, khoa học và vận động hợp lý. Bên cạnh đó, phòng khám đa khoa MEDLATEC Thanh Xuân cũng triển khai nhiều chương trình khám bệnh theo yêu cầu với ưu đãi đặc biệt, giảm 10% trên tất các các dịch vụ dành cho cán bộ, giảng viên.

Các y, bác sỹ Phòng khám đa khoa Medlatec Thanh Xuân

khám và tư vấn sức khoẻ cho cán bộ, giảng viên

Qua hoạt động này, cán bộ, giảng viên có điều kiện để tăng thêm kiến thức bảo vệ sức khỏe bản thân, sẽ có cách phòng tránh bệnh tật, giữ gìn sức khỏe để yên tâm công tác. Đây cũng là hoạt động thiết thực của Nhà trường trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động.

Hiện nay, thương hiệu y tế quốc gia MEDLATEC đã và đang khẳng định niềm tin với cộng đồng, đối tác với mạng lưới phủ khắp gồm 01 Bệnh viện Đa khoa, 09 Phòng khám Đa khoa, 31 Trung tâm Xét nghiệm chi nhánh, 40 văn phòng tại Hà Nội, hơn 50 điểm thu gom mẫu trên toàn quốc, mở rộng hoạt động ra quốc tế tại Campuchia. Bệnh viện cũng đã ứng dụng thành công công nghệ 4.0 vào quản lý khám chữa bệnh để mang đến quy trình khám khép kín, khoa học, số hóa hệ thống dữ liệu bệnh viện.

Một số hình ảnh trong buổi khám và tư vấn bệnh cho cán bộ, giảng viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW: