“Gói bánh chưng Tết chia sẻ yêu thương”

29 Tháng Giêng 2016

BBT

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, ngày 27/01/2016, Câu lạc bộ Thiết kế trẻ và Khoa Thiết kế Đồ họa Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức chương trình từ thiện “Gói bánh chưng Tết chia sẻ yêu thương” nhằm gửi tặng những món quà đến Trung tâm Bảo trợ xã hội 3, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội nhân dịp Tết cổ truyền.

Tới dự chương trình, về phía khách mời có đại diện nhà tài trợ thuộc ITPlus Academy - Viện Công nghệ thông tin, Đại học Quốc gia Hà Nội, Trần Hiệp Studio; về phía Nhà trường có sự tham gia của lãnh đạo các đơn vị phòng, ban và đông đảo giảng viên, sinh viên.

Đại diện CLB Thiết kế trẻ chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên Khoa Thiết kế Đồ họa và các đơn vị tài trợ

Khai mạc chương trình, ThS. Phạm Hùng Cường - Trưởng Khoa Thiết kế Đồ họa đã bày tỏ lời cảm ơn tới sự quan tâm, chia sẻ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn và tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW cùng các nhà tài trợ. Tinh thần tương thân tương ái, vì cộng đồng xã hội từ lâu đã trở thành nét đẹp trong văn hóa ứng xử của thầy và trò Nhà trường. Chương trình “Gói bánh chưng Tết, chia sẻ yêu thương” là hoạt động hướng đến cộng đồng, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn; tạo nên không khí Tết ấm áp tình người.

Đánh giá cao hoạt động thiết thực giúp ích cho cộng đồng của CLB Thiết kế trẻ nói riêng và Khoa thiết kế Đồ họa Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nói chung, ông Hoàng Văn Thắng - Giám đốc ITPlus Academy, Viện CNTT, Đại học Quốc gia Hà Nội - đại diện nhà tài trợ bày tỏ niềm vui được tham gia hoạt động Gói bánh chưng Tết chia sẻ yêu thương. Ông cũng mong muốn sự hợp tác giữa ITPlus Academy - Viện CNTT, Đại học Quốc gia Hà Nội với Khoa Đồ họa Trường ĐHSP Nghệ thuật TW sẽ ngày một gắn bó và mang lại nhiều thành công.

Cũng trong chương trình, sinh viên Vũ Thị Thư - Chủ tịch CLB Thiết kế trẻ đã bày tỏ niềm vui bởi chương trình Gói bánh chưng Tết chia sẻ yêu thương đã giúp tuổi trẻ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có dịp được giao lưu, gắn bó với tập thể, cùng đón nhận không khí tươi vui, ấm áp của ngày Tết cổ truyền tràn đầy tình thương và sự sẻ chia giúp đỡ.

Phần thi Gói bánh chưng nhanh và đẹp nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả

ThS. Phạm Hùng Cường - Trưởng Khoa Thiết kế Đồ họa trao phần thưởng cho các đội thi

Từ lâu, hoạt động tình nguyện là một nội dung quan trọng trong chương trình giáo dục đạo đức đối với sinh viên của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Gói bánh chưng Tết chia sẻ yêu thương đã thể hiện tinh thần tốt đẹp của tuổi trẻ Nhà trường, ngoài việc trang bị kiến thức chuyên môn còn tích cực tham gia nhiều hoạt động tốt đẹp vì cộng đồng xã hội. Thành quả của chương trình lần này sẽ được gửi đến để cùng chia sẻ niềm vui năm mới với hơn 200 người già và em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Giữa những ngày cuối năm, những chiếc bánh chưng ngày tết cùng tấm lòng của thầy và trò Nhà trường sẽ là món quà ấm áp và ý nghĩa, chia sẻ yêu thương với nhiều mảnh đời khó khăn trong xã hội.