Lịch bảo vệ

01.06.2023

(Thứ 5)

(8h30)

Hội đồng xét duyệt đề cương luận văn thạc sĩ - Khóa 12 chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học Mỹ thuật.

Đề tài bảo vệ: Giáo dục ý thức bảo vệ môi trường thông qua hoạt động dạy học Mỹ thuật ngoại khóa tại trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn, Hà Đông

HV: Nguyễn Thúy Ngọc

Phòng BV Luận văn

Đề tài bảo vệ: Khai thác phương pháp xây dựng bố cục trong tranh in khắc gỗ của họa sĩ Trần Nguyên Đán vào dạy học Mỹ thuật tại trường Trung học cơ sở Đông Sơn, Đông Hưng, Thái Bình.

HV: Phan Thị Thu Trang

Chuẩn bị nội dung: Khoa Sau đại học.

Đề tài bảo vệ: Khai thác hoa văn trên trang phục người Vân Kiều vào dạy học Mỹ thuật tại trường Tiểu học số 2 Hướng Hiệp, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị.

HV: Nguyễn Thị Nhàn

Buổi

Ni dung

01.06.2023

(Thứ 5)

(2h30)

Đề tài bảo vệ: Áp dụng nghệ thuật tạo hình trong tranh chân dung lập thể vào dạy học Mỹ thuật tại trường Trung học cơ sở Nguyễn Trãi.

HV: Nguyễn Hải Bằng

Phòng BV Luận văn

Đề tài bảo vệ: Khai thác yếu tố màu sắc trong tranh trừu tượng của họa sĩ Mondrian vào dạy học Mỹ thuật tại trường Tiểu học Mai Trung số 1 Hiệp Hòa, Bắc Giang.

HV: Nguyễn Thị Hường

Chuẩn bị nội dung: Khoa Sau đại học.

Đề tài bảo vệ: Nghiên cứu nghệ thuật chạm khắc trên gỗ trong kiến trúc Đình La Phú vào dạy học Mỹ thuật trường Trung học cơ sở Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

HV: Quản Văn Hà