Tin hợp tác quốc tế

Rock Viet Airplay trao giải Lead 100 tháng 8/2008

13 Tháng Mười 2008
Tối 08/10/2008 tại Hội trường lớn trường ĐHSP Nghệ thuật TW, chương trình Rock Viet Airplay thuộc hệ Âm nhạc - Thông tin - Giải trí VOV3 Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức trao giải Lead 100 tháng 8/2008 dành cho ban nhạc Rock có ca khúc được yêu thích nhất trong tháng.
            Đến với đêm trao giải, về phía Đài tiếng nói Việt Nam có nhạc sỹ Trần Nhật Dương, phó Giám đốc hệ Âm nhạc - Thông tin - Giải trí VOV3 cùng các nhạc sỹ đạo diễn chương trình, các Ban nhạc tham gia biểu diễn. Về phía nhà trường, tới dự và phát biểu khai mạc có TSKH. Phạm Lê Hoà - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong trường và đặc biệt là sự có sự cổ vũ nồng nhiệt của gần 1000 khán giả là sinh viên nhà trường và các Fan hâm mộ nhạc Rock.
           
Nhạc sỹ, TSKH. Phạm Lê Hoà phát biểu khai mạc.
                                    (Ảnh: Đỗ Hùng)
           
            Lễ trao giải được diễn ra qua hai phần: Phần biểu diễn của các ban nhạc Recycle, Đông Đô, Nuranium và phần trao thưởng ban nhạc Disconect đoạt giải LEAD 100 tháng 8/2008.
 
Nhạc sỹ Trần Nhật Dương, Phó GĐ hệ ÂN - TT - GT, VOV3
 trao thưởng cho ban nhạc đạt giải. (Ảnh: Đỗ Hùng)
 
            Chương trình Rock Viet Airplay trên sóng VOV3 của Đài tiếng nói Việt Nam là sân chơi Rock cho người hâm mộ, giới thiệu hoạt động, những sáng tác mới nhất của các ban nhạc RockViet, đưa những tên tuổi mới của RockViet đến với thính giả trong cả nước. Giải thưởng LEAD 100 dành cho ca khúc hay hàng tháng do Ban biên tập Rock Viet Airplay và RockViet, Saigon Rock Club phối hợp tổ chức. Giải thưởng được trao cho những ban nhạc, những nghệ sỹ đã có những nỗ lực trong hoạt động nghệ thuật, đem lại những tác phẩm hay góp phần phát triển dòng nhạc RockViet trong tiến trình phát triển chung của nền âm nhạc nước nhà.
 
                                                                        Đỗ Hùng
  

 
Một số hình ảnh của đêm trao giải
                                                         Ảnh: Đỗ Hùng