Tin tức – Sự kiện

Đoàn nghệ thuật múa Rối biểu diễn tại Trường mầm non Thực hành Hoa Hồng

28 Tháng Sáu 2019

BBT

            Sáng ngày 26/6, nghệ nhân, giảng viên Phan Hùng - Trường ĐHSP Nghệ thuật TW cùng các nghệ sĩ Nhà hát Múa rối Việt Nam và các đoàn nghệ thuật khác biểu diễn chương trình nghệ thuật tại Trường Mầm non Thực hành Hoa Hồng (Vĩnh Hồ, Đống Đa).

            Hàng trăm khán giả nhí đến từ trường Mầm non Thực hành Hoa Hồng cũng như các thầy cô giáo và phụ huynh đã được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc như kịch câm chơi bóng, rối cạn đấu vật, múa rắn,… Những nhân vật rối được điều khiển hết sức khéo léo và tài tình dưới bàn tay của các nghệ sĩ cùng với sự kết hợp ăn ý của hiệu ứng khói, tia lửa… khiến các bạn nhỏ không một phút giây nào rời mắt. Các tiết mục đến từ các nghệ sĩ thực sự đã khiến các bạn nhỏ của Trường Mầm non Thực hành Hoa Hồng vô cùng say mê với những tiếng reo hò, tiếng vỗ tay tràn đầy vui thích.

Các tiết mục biểu diễn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em nhỏ

            Qua buổi trải nghiệm, các bé mầm non thực sự đã có thêm những hiểu biết mới về loại hình nghệ thuật truyền thống của dân tộc. Hi vọng qua những tiết mục này sẽ góp một phần hình thành và rèn luyện cho trẻ tình yêu quê hương đất nước, yêu mến những nét văn hóa độc đáo ngàn xưa của cha ông để lại.

            Một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm:

 

Dự án Voyage Thư viện Tra cứu điểm