Tin tức

Ban Chấp hành Đoàn Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho sinh viên

20 Tháng Hai 2020

BBT

Để ứng phó với dịch bệnh do virus Corona gây ra, ngoài việc tăng cường vệ sinh trường học, khuyến cáo các biện pháp phòng tránh virus, sáng ngày 18/02, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên - Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức chương trình phát khẩu trang miễn phí cho sinh viên.

Đoàn Thanh niên đã tổ chức nhiều điểm phát khẩu trang miễn phí trong khuôn viên trường, ký túc xá kết hợp với tuyên truyền, hướng dẫn sinh viên cách phòng, tránh dịch bệnh, chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Việc làm này đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ tích cực của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường.

Sinh viên được nhận khẩu trang miễn phí tại Nhà E và Ký túc xá Trường

Được biết khẩu trang được phát miễn phí trong chương trình của Đoàn Thanh niên được sản xuất bằng vải Nano kháng khuẩn, có khả năng phòng chống nhiều loại vi khuẩn, virus, có thể giặt và tái sử dụng sau 20-30 lần.

Sinh viên được cán bộ y tế Nhà trường hướng dẫn sử dụng khẩu trang đúng cách

“Đảng ủy, Ban Giám hiệu đánh giá rất cao việc làm thiết thực, ý nghĩa và kịp thời này. Đoàn Thanh niên đã phát huy sức trẻ, vai trò xung kích tích cực tham gia phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng, cùng chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona gây ra, tránh lây lan dịch bệnh nguy hiểm này trong trường học và cộng đồng”, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh.

Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Nhà trường chung tay phòng chống dịch bệnh