Hoạt động sinh viên

Những phần quà yêu thương giúp đỡ sinh viên vượt qua mùa dịch Covid-19

27 Tháng Tư 2020

NUAE - Cùng với sinh viên trong cả nước, sinh viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW đã gặp phải những khó khăn trong cuộc sống và học tập trước đại dịch Covid-19. Trong thời gian vừa qua, nhiều sinh viên NUAE đã không thể về quê mà ở lại ký túc xá vừa học online, vừa thực hiện nghiêm chủ trương cách ly xã hội. Biết được điều này, Thành Đoàn - Hội sinh viên thành phố Hà Nội đã liên tiếp gửi tặng những suất quà của các nhà tài trợ tới Ban chấp hành Đoàn thanh niên, để trao tặng tới các bạn sinh viên tại kí túc xá trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW.

Các đồng chí Đoàn viên là Ủy viên BCH  trao qua cho các bạn sinh viên

Được sự quan tâm của Ban Giám hiệu nhà trường, ban chấp hành Đoàn thanh niên đã tổ chức 2 buổi trao quà đến các bạn sinh viên tại ký túc xá. Những suất quà này là tấm lòng hảo tâm của các nhà tài trợ, mạnh thường quân động viên, chia sẻ với các bạn sinh viên. Đó là những nhu yếu phẩm cần thiết như mì tôm, trứng, sữa, nước ngọt, nước rửa tay…tuy không lớn về mặt vật chất nhưng có ý nghĩa giá trị về tinh thần, là động lực giúp các bạn sinh viên tiếp tục học tốt, ổn định cuộc sống. Qua đây, Ban Giám hiệu nhà trường cũng gửi lời chia sẻ tới các bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW, mong muốn các bạn khắc phục khó khăn, giữ gìn sức khỏe để cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

ThS. Nguyễn Triều Dương - Bí thư Đoàn trường NUAE và các đồng chí Đoàn viên là Ủy viên BCH  trao qua cho các bạn sinh viên

Với  ý nhĩa nhân văn và cao đẹp trên, thay mặt sinh viên trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW, Ban chấp hành Đoàn trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các nhà tài trợ và Thành Đoàn- Hội sinh viên thành phố Hà Nội.

                                                                                                                                                               BBT