Tin tức – Sự kiện

NUAE phổ biến, hướng dẫn thí sinh dự thi trực tuyến

29 Tháng Sáu 2021

NUAE - Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW chuyển từ thi trực tiếp sang gửi clip/file bài dự thi năng khiếu qua internet. Nhằm hướng dẫn và hỗ trợ các thí sinh dự thi năm 2021, ngày 25/6, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức phổ biến, giải đáp thông qua phần mềm zoom để hỗ trợ các thí sinh dự thi các ngành Sư phạm Âm nhạc, Hội họa, Sư phạm Mỹ thuật, Thiết kế đồ họa, Thiết kế Thời trang, Công nghệ May, Thanh nhạc, Piano, Diễn viên Kịch - Điện ảnh.

Tại buổi tư vấn, các thí sinh dự thi được nghe phổ biến các quy định và hướng dẫn các thí sinh làm bài dự thi, giải đáp các thắc mắc của thí sinh đăng ký dự thi. Hình thức thi môn năng khiếu năm nay, thí sinh gửi 1 clip/file bài thi đến địa chỉ email (chỉ gửi 1 lần) quy định của Hội đồng tuyển sinh Trường ĐHSP Nghệ thuật TW gồm: 01 clip/file ghi lại nội dung bài thi môn năng khiếu; 01 bản cam kết theo mẫu của Hội đồng Tuyển sinh, 01 đơn xin chuyển điểm thi đối với thí sinh xét điểm dự thi từ ngành Sư phạm Âm nhạc/Sư phạm Mỹ thuật/Hội họa/Thiết kế Đồ họa/Thiết kế Thời trang/Thanh nhạc/Piano chuyển điểm sang ngành Quản lý Văn hóa.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh năm 2021 giải đáp các thắc mắc của thí sinh dự thi các môn năng khiếu ngành Sư phạm Mỹ thuật, Hội họa, Thiết kế đồ họa, Thiết kế thời trang, Công nghệ May

Giải đáp các thắc mắc của các thí sinh, PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh năm 2021 lưu ý các thí sinh không được làm các nội dung sau: không được giới thiệu thông tin cá nhân, số báo danh trong clip/file bài thự thi, nội dung trong 01 môn thi không được cắt ghép, copy bài thi hoặc nhờ người làm hộ, clip/file bài thi không có nội dung trái với thuần phong mỹ tục và quy định của pháp luật Việt Nam, không sử dụng trang phục, đạo cụ phản cảm,

Phổ biến, hướng dẫn thí sinh dự thi năng khiếu ngành Thanh nhạc, Piano

Clip hướng dẫn thí sinh thi môn Kiến thức Âm nhạc cơ bản (Ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Âm nhạc Mầm non, Thanh nhạc, Piano)

Đây là năm đầu tiên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức phương án thi tuyển sinh năng khiếu qua internet. Phương án thi này nhận được sự đồng tình từ phụ huynh và học sinh để bảo đảm an toàn trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp và tiết kiệm được chi phí, thời gian di chuyển cho thí sinh.

Để biết rõ chi tiết tuyển sinh, các bạn có thể liên lạc với:

TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ HỢP TÁC ĐÀO TẠO

Địa chỉ: Tầng 1 nhà Hiệu bộ, Trường ĐHSP Nghệ thuật TWĐiện thoại Văn phòng: 024.6251.6416 - Hotline: 0947392229 hoặc 0398279096 Email: tuyensinh@spnttw.edu.vn.

Hạnh Nguyên - Trung tâm Thông tin và Truyền thông