Tin tức – Sự kiện

Những ngày cuối đăng ký thi tuyển, xét tuyển vào các ngành học của NUAE

02 Tháng Bảy 2021

NUAE - Từ đầu năm 2021 đến nay, Trung tâm Tuyển sinh và Hợp tác Đào tạo đã dành nhiều thời gian tư vấn và tiếp nhận hồ sơ dự thi đại học vào NUAE. Theo đánh giá của phụ huynh và thí sinh thì Hội đồng Tuyển sinh của NUAE luôn tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ thí sinh từ việc chỉnh sửa hồ sơ, đến cách thức đăng ký xét tuyển, dự thi năng khiếu vào ngành nghề phù hợp để tăng cơ hội trúng tuyển cho thí sinh.

Nhắc đến NUAE là nhắc đến ngôi trường có bề dày kinh nghiệm về đào tạo giáo viên và những người làm công tác nghệ thuật thuộc Top đầu trong số các trường đại học có đào tạo về Văn hóa, Nghệ thuật. Chính vì lẽ đó sức nóng của các ngành Thiết kế Đồ họa, Thanh nhạc, Piano, Du lịch, Diễn viên Kịch và Điện ảnh, Sư phạm Mỹ thuật… luôn thu hút được sự quan tâm rất nhiều từ phụ huynh và thí sinh. Để đảm bảo công tác tư vấn và tiếp nhận hồ sơ, đăng ký chuyên ngành gần nhau để được chuyển điểm, NUAE đã đầu tư phần mềm quản lý và hệ thống máy tính có tốc độ truy cập mạng tốt nhất để phục vụ thí sinh tra cứu và nộp hồ sơ online cũng như nộp trực tiếp; các bộ phận trực tuyển sinh của Nhà trường luôn nhiệt tình làm việc hết tốc lực 7 ngày/tuần và gia hạn nộp hồ sơ cho thí sinh vì lí do khách quan hay do ảnh hưởng dịch bệnh.

Các thí sinh làm thủ tục dự thi tại Trung tâm Tuyển sinh Hợp tác và Đào tạo

Theo ThS. Lê Ngọc Chiến - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh Hợp tác và Đào tạo: “...Thí sinh năm nay đăng ký dự thi vào trường ngoài môn văn xét tuyển các em sẽ phải hoàn thành file ảnh đối với môn năng khiếu các ngành Sư phạm Mỹ thuật, Sư phạm Mỹ thuật mầm non, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời trang, Công nghệ May, Hội họa và clip dự thi với các ngành Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Âm nhạc mầm non, Thanh nhạc, Piano, DIễn viên Kịch và Điện ảnh... Các thí sinh có thể tham khảo clip hướng dẫn cách làm bài, nộp bài thi rất chi tiết, rõ ràng của Hội đồng tuyển sinh trên Website, Facebook NUAE. Trong những ngày này cán bộ, viên chức của trung tâm làm việc cả thứ 7 và chủ nhật để tư vấn và tiếp nhận hồ sơ của thí sinh...”.

Thời gian nộp hồ sơ thi tuyển, xét tuyển vào các ngành học của NUAE đang vào giai đoạn nước rút để thí sinh yêu thích nghệ thuật lựa chọn, cân nhắc và làm thủ tục dự thi vào trường ĐHSP Nghệ thuật TW.