Sinh viên NUAE đạt giải Nhất Cuộc thi “Bước nhảy học đường”

26 Tháng Tư 2024

NUAE - Ngày 13/4, tại phố đi bộ thành phố Vinh, Tỉnh đoàn, Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An phối hợp với Trung tâm Năng khiếu Virus tổ chức vòng chung kết cuộc thi Bước nhảy học đường năm 2024 với chủ đề “Showcase in the city”. Gương mặt được xướng danh Quán quân cuộc thi là nhóm Khoai Crew đến từ Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Chung kết cuộc thi "Bước nhảy học đường" năm 2024 với chủ đề “Showcase in the city” đã thu hút đông đảo khán giả

Đây là cuộc thi nhằm phát huy tài năng nghệ thuật, tạo môi trường cho thanh thiếu niên thể hiện đam mê, sở thích và đồng thời góp phần xây dựng phong trào văn hóa văn nghệ trong, ngoài tỉnh. Qua cuộc thi, nhiều thí sinh/nhóm thí sinh được phát huy tài năng; được thử sức, trau dồi và học hỏi tại những sân chơi, những đấu trường nghệ thuật và trở thành lực lượng nòng cốt trong các chương trình văn hoá, văn nghệ lớn.

Tiết mục đội thi Khoai Crew

Với màn trình diễn bùng nổ, ấn tượng, đội thi Khoai Crew - Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã vượt qua hơn 200 thí sinh đăng ký dự thi vòng sơ loại và 15 tiết mục xuất sắc vòng chung kết để giành giải Nhất Cuộc thi. Đội thi NUAE đã để lại những dấu ấn đậm nét trong suốt chương trình bởi sự chuyên nghiệp, tinh thần đồng đội; và hơn hết là sự sáng tạo; lòng nhiệt huyết và đam mê, hoàn toàn thuyết phục Ban giám khảo cuộc thi.

Đội Khoai Crew đến từ Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã đạt giải Nhất Cuộc thi

Thông qua cuộc thi, sinh viên NUAE đã có cơ hội thể hiện bản lĩnh sinh viên thế hệ mới bình tĩnh, tự tin và tài năng của ngôi trường giáo dục nghệ thuật hàng đầu Việt Nam. Mỗi tiết mục thực sự trở thành chương trình nghệ thuật đặc sắc và ý nghĩa dành tặng cho khán giả nói chung và sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Vinh nói riêng.

Các đội thi cùng Ban Tổ chức trong đêm chung kết