Tin tức

Thi đấu thể thao chào mừng Kỷ niệm 18 năm Ngày Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

26 Tháng Năm 2024

NUAE- Chào mừng Kỷ niệm 18 năm ngày Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trên cơ sở nâng cấp từ trường Cao đẳng Sư phạm Nhạc - Họa Trung ương, ngày 24/5, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức một loạt các hoạt động thể thao  giữa các đơn vị trong trường.

Các đội tham gia thi đấu thể thao Chào mừng 18 năm ngày Thủ tướng Chính phủ Ký

quyết định thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

Rất đông khán giả đã ra sân vận động cổ vũ và động viên tinh thần thi đấu cho các đội thi đã tạo nên không khí phấn khởi, sôi nổi. So với các năm trước, năm nay Ban tổ chức đã bổ sung thêm hai nội dung thi đấu đó là Kéo co và Trò chơi “Bước chân đoàn kết”. Đây đều là những nội dung thi đòi hỏi sự phối hợp khéo léo, ăn ý giữa các thành viên trong đội, phù hợp với tinh thần chính của cuộc thi đó là tạo mối giao lưu, đoàn kết giữa các cá nhân trong tập thể cũng như giữa các đơn vị với nhau. Ở từng nội dung thi đấu, BTC phân ra các đội như sau:.

1. Trò chơi “Bước chân đoàn kết”: Mỗi công đoàn bộ phận tổ chức một đội chơi.
  2. Kéo co: 04 đội
  • Đội 1: khoa Piano và Thanh nhạc, khoa Sư phạm Âm nhạc
  • Đội 2: Khoa Sư phạm Mỹ thuật, Khoa Thiết kế Đồ họa
  • Đội 3: Khoa Văn hóa Nghệ thuật, Khoa Giáo dục Đại cương, Khoa Thiết kế Thời trang và Công nghệ May, Khoa Sau đại học
  • Đội 4: Các phòng, trung tâm
  1. Bóng đá: gốm 3 đội:

- Đội 1: Khoa Sư phạm Mỹ thuật, khoa Thiết kế Đồ họa, khoa Thiết kế Thời trang và Công nghệ May

- Đội 2: Các phòng và Trung tâm

- Đội 3: khoa Piano và Thanh nhạc, khoa Sư phạm Âm nhạc, khoa Văn hóa – Nghệ thuật

TS. Nguyễn Văn Định - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc

Sau phần phát biểu khai mạc của TS. Nguyễn Văn Định - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường, các đội đã bước vào thi đấu chính thức. Trong buổi sáng đã diễn ra 2 nội dung thi đấu đó là Trò chơi “Bước chân đoàn kết” và Kéo co. Các thành viên trong mỗi đội chơi đều cố gắng phối hợp ăn ý với đồng đội để thực hiện phần thi của mình. Đây cũng là phần thi thu hút rất đông cổ động viên tới cổ vũ mang tới bầu không khí hào hứng, vui tươi.

Buổi chiều, các trận thi đấu bóng đá đã diễn ra hấp dẫn, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp. Sự cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả đã làm cho không khí trên sân bóng càng thêm sôi nổi. Phong trào bóng đã cũng được cán bộ, giảng viên Nhà trường hết sức hưởng ứng và duy trì trong những năm gần đây, thông qua các giải giao hữu.

Kết quả của ba nội dung thi đấu diễn ra trong cả ngày 24/05 như sau:

1. “Bước chân đoàn kết”:
  • Giải Nhất: đội khoa Thiết kế Đồ họa
  • Giải Nhì: đội khoa Sư phạm Âm nhạc
  • Giải Ba: đội Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ
  1. Kéo co
  • Giải Nhất: Đội 4 (Phòng - Trung tâm)
  • Giải Nhì: Đội 1 (khoa Piano và Thanh nhạc, khoa Sư phạm Âm nhạc)
  • Giải Ba: Đội 2 (Khoa Sư phạm Mỹ thuật, Khoa Thiết kế Đồ họa
  1. Bóng đá

- Giải Nhất: Đội 1 (Khoa Sư phạm Mỹ thuật, khoa Thiết kế Đồ họa, khoa Thiết kế Thời trang và Công nghệ May)

- Giải Nhì:Đội 2(Các phòng và Trung tâm)

- Giải Ba: Đội 3 (khoa Piano và Thanh nhạc, khoa Sư phạm Âm nhạc, khoa Văn hóa – Nghệ thuật)

Lãnh đạo Nhà trường trao thưởng cho các đội tham dự thi đấu thể thao

Giải thể thao chào mừng Kỷ niệm 18 năm ngày Thủ tướng Chính phủ Ký quyết định thành lập trường ĐHSP Nghệ thuật TW thu hút nhiều sự quan tâm, cổ vũ của khán giả. Những cuộc tranh tài đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp; góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao cũng như tăng cường tinh thần giao lưu, đoàn kết giữa các thành viên trong từng đội chơi cũng như giữa các đơn vị trong trường. Đồng thời, đây cũng là một hoạt động thiết thực hướng tới chào mừng Kỷ niệm Ngày Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trên cơ sở nâng cấp từ trường CĐSP Nhạc Hoạ Trung ương (26/5/2006 - 26/5/2023).

Một số hình ảnh thi đấu thể thao chào mừng Kỷ niệm 18 năm ngày Thủ tướng Chính phủ Ký quyết định thành lập Trường ĐHSP Nghệ thuật TW:

Tin và ảnh

ThS. Hà Thị Thu Hà