Tin tức – Sự kiện

Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ quận Hà Đông năm 2011

22 Tháng Chín 2011

Nhằm đánh giá kết quả, chất lượng công tác quản lý, xây dựng, huấn luyện và rèn luyện thể lực của lực lượng dân quân tự vệ, đồng thời, nâng cao trình độ quản lý, tổ chức huấn luyện của đội ngũ cán bộ các cấp; lập thành tích chào mừng kỷ niệm 67 thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2011), 65 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang Thủ đô Hà Nội (19/10/1946 – 19/10/2011) , Ủy ban nhân dân quận Hà Đông tổ chức Hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ năm 2011. Hội thao diễn ra từ ngày 14 đến ngày 16/9/2011

Hội thao có sự tham gia 526 chiến sĩ thuộc 63 đơn vị trên địa bàn quận Hà Đông, được chia thành hai khối Dân quân và khối Tự vệ. Với 4 môn thi: Nhận thức chính trị, Ba môn quân sự phối hợp, Hậu cần, Kỹ thuật. Thông qua Hội thao, các đơn vị rút ra kinh nghiệm trong công tác quản lý, tổ chức xây dựng, huấn luyện lực lượng DQTV đạt chất lượng cao trong thời gian tới. Đồng thời, Ban tổ chức cũng tuyển chọn được những vận động viên tiêu biểu, có thành tích cao tham gia Hội thao Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội năm 2011.

Kết thúc Hội thao, Trung đội tự vệ của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW giành giải Ba toàn đoàn và giải Ba môn Chạy vũ trang trên tổng số 63 đơn vị tham dự. Đây là một kết quả đáng khích lệ của các chiến sĩ thuộc Trung đội và cũng thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với công tác dân quân tự vệ trong thời gian qua.

Trước Hội thao, Trung đội tự vệ của nhà trường đã có đợt huấn luyện tập trung từ ngày 08/9 đến 14/9/2011.

Một số hình ảnh về hoạt động của Trung đội DQTV Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tại hội thao: