Tin tức – Sự kiện

Lễ bế giảng năm học 2011 – 2012 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học, cao đẳng tốt nghiệp khóa 2008 - 2012

25 Tháng Tám 2012

BBT

Ngày 20/8, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2011 – 2012 và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học, cao đẳng chính quy khóa 2008 - 2012. Buổi lễ có sự tham gia của Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị và đông đảo sinh viên trong toàn trường.

Cán bộ giảng viên, sinh viên nhà trường tham dự Lễ bế giảng năm học 2011- 2012

Mở đầu buổi lễ, PGS.TSKH Phạm Lê Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2011 - 2012. Năm học vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã có những thành tích lớn trên nhiều mảng công tác quan trọng như: công tác chính trị - tư tưởng, tuyển sinh - đào tạo, khảo thí và đảm bảo chất lượng, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế...vv.  Báo cáo cũng nêu những hạn chế, thiếu sót đồng thời chỉ ra nguyên nhân và phương hướng hoạt động để năm học tới đây, nhà trường sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, xứng đáng với sự tin tưởng của các Bộ, Ban, Ngành và toàn xã hội.

PGS. TSKH Phạm Lê Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường – đọc  báo cáo tổng kết năm học 2011 - 2012

Tại Lễ bế giảng, đại diện cho Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường đã trao giấy khen, khuyến khích đối với các sinh viên vì những nỗ lực, phấn đấu trong học tâp, phấn đấu, rèn luyện và có nhiều thành tích được toàn thể xã hội ghi nhận. Trong năm học 2011 - 2012, nhiều sinh viên của trường đã tham gia các cuộc thi lớn với quy mô toàn quốc và mang về cho nhà trường nhiều giải thưởng cao như: Sinh viên Bùi Đức Cảnh K5 ĐHSP Mỹ thuật đạt giải nhất, sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Mai K2 TKTT đạt giải nhì, sinh viên Đỗ Quốc Việt đạt giải ba... trong Hội thi Tài năng trẻ học sinh, sinh viên các trường Văn hóa Nghệ thuật, Thể thao và Du lịch lần thứ nhất tại Đà Nẵng. Sinh viên Giàng Thị Chưởng (khoa Sư phạm Âm nhạc) đạt danh hiệu Miss ứng xử trong cuộc thi Sinh viên Văn - Thể - Mỹ toàn quốc và Giải Á khôi 2 cuộc thi “Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2012” tổ chức tại Đà Nẵng; Sinh viên Thiều Thị Ngọc Ánh khoa Thiết kế Thời trang đạt danh hiệu Á khôi trong cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ Việt Nam; Sinh viên Nguyễn Thị Ngọc Mai đạt giải đặc biệt của cuộc thi Thiết kế thời trang Hutech Desỉgner.

TS. Phạm Trọng Toàn – Phó hiệu trưởng trao giấy khen cho các sinh viên đạt thành tích cao trong năm học 2011-2012

Cũng trong khuôn khổ của buổi lễ, nhà trường đã tiến hành trao bằng tốt nghiệp cho 877 sinh viên đại học, cao đẳng chính quy tốt nghiệp thuộc các ngành học: Sư phạm Mỹ thuật, Sư phạm Âm nhạc, Thiết kế thời trang, Quản lý văn hóa. Đại diện cho các sinh viên tốt nghiệp của khóa 2008 - 2012, sinh viên Vũ Minh Trí - lớp K3B Sư phạm Âm nhạc đã bày tỏ những tình cảm, niềm tự hào, lòng biết ơn đối với thầy cô và mái trường thân yêu. Đồng thời nêu lên quyết tâm sẽ tiếp tục đem những kiến thức đã được trang bị trong trường đại học để góp phần xây dựng đất nước; tiếp nối truyền thống tốt đẹp của nhà trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

PGS.TSKH Phạm Lê Hoà trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp khóa 2008 - 2012

Năm học 2011- 2012  đã kết thúc. Toàn thể thầy và trò nhà trường đang đón chào một năm học mới với nhiều quyết tâm, phấn đấu để tiếp tục khẳng định được sự trưởng thành, tầm vóc của một trường đại học sư phạm nghệ thuật hàng đầu cả nước.