Khởi tranh thi đấu giữa các trường sư phạm toàn quốc

22 Tháng Mười 2013

Sáng nay (21/10), tại Nhà thi đấu Trường Đại học Sư phạm Hà Nội diễn ra Lễ khai mạc Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm - Văn hoá - Thể thao các trường sư phạm toàn quốc lần thứ V - 2013.

Thay mặt Bộ GD&ĐT, Ban chỉ đạo Hội thi, Thứ trưởng Trần Quang Quý tặng cờ lưu niệm cho đơn vị đăng cai - Trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Dự lễ khai mạc có: Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Quang Quý - Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi, đại diện lãnh đạo các Vụ, Văn phòng (Bộ GD&ĐT), lãnh đạo sở, ban, ngành Trung ương, Hà Nội, Tổng cục TDTT (Bộ VH -TT&DL) và đông đảo các thí sinh, vận động viên của của 29 đoàn...

Phát biểu khai mạc, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Trần Quang Quý chia sẻ: Hội thi lần này diễn ra trong hoàn cảnh các tỉnh miền Trung từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi vừa phải gánh chịu hai trận bão số 10 và số 11 gây hậu quả nặng nề về cả người và cơ sở vật chất. Nhưng vượt qua khó khăn, các đoàn đến từ khu vực miền Trung đã có mặt đầy đủ.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ GD&ĐT và Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Hội thi, tôi xin chia sẻ với những thiệt hại, khó khăn do bão lũ gây ra với đồng bào miền Trung và với các nhà trường, trong đó có các trường sư phạm. Chúng ta tin tưởng rằng, vượt qua những khó khăn, với tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, chắc chắn các đoàn đến từ các tỉnh miền Trung sẽ thi đấu tốt, đạt thành tích cao, góp phần vào sự thành công chung của Hội thi.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu bóng chuyền giữa đội Trường Đại học Sư phạm Hà Nội và đội Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội. Kết quả, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

Được biết, Hội thi sẽ bế mạc vào ngày 27/10.

Một số hình ảnh do PV báo Giáo dục và Thời đại ghi lại tại lễ khai mạc:

Thứ trưởng Trần Quang Quý tặng cờ lưu niệm cho các trường về dự Hội thi
Quang cảnh lễ khai mạc
Các đại biểu dự lễ khai mạc
Hội thi năm nay quy tụ được 29 trường ĐH, CĐ tham gia tranh tài
Tiết mục văn nghệ chào mừng tại lễ khai mạc Hội thi

Theo gdtd.vn