Tin tức

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tham gia Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm – Văn nghệ - Thể thao các trường Sư phạm toàn quốc năm 2013

23 Tháng Mười 2013

PV

Trường ĐHSP Nghệ thuật TW cùng với  28  trường Đại học, Cao đẳng trong toàn quốc tham gia tranh tài tại Hội thi nghiệp vụ sư phạm - văn nghệ - thể thao (NVSP-VN-TT) lần thứ V diễn ra từ ngày 21 đến 27/ 10/2013. Lễ khai mạc Hội thi được long trọng tổ chức vào ngày 21-10,  tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Khai mạc Hội thi Nghiệp vụ sư phạm – Văn nghệ - Thể thao toàn quốc lần thứ V, năm 2013

Từ năm 1997 đến nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với các trường Đại học, Cao đẳng (ĐH, CĐ) tổ chức Hội thi định kỳ bốn năm một lần. Qua bốn lần tổ chức, Hội thi đã trở thành hoạt động uy tín, chất lượng, nhận được sự quan tâm đặc biệt của khối các trường sư phạm và góp phần tích cực vào việc phát triển sự nghiệp giáo dục của đất nước.

Đây còn là sân chơi bổ ích, nâng cao các kỹ năng thực hành sư phạm, thúc đẩy các hoạt động, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tăng cường hiểu biết, giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các trường sư phạm. Với hội thi năm nay, nhiều nội dung ở phần nghiệp vụ sư phạm, thể thao đã được đổi mới, bổ sung, góp phần nâng cao tính thiết thực, hiệu quả và hấp dẫn.

Phần thi thuyết minh thiết bị dạy học của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

Đến với Hội thi NVSP-VN-TT toàn quốc năm 2013, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW sẽ tham gia các nội dung: Thi giảng trên lớp, thiết kế hoạt động giáo dục cho học sinh, thuyết minh thiết bị dạy học tự làm, Aerobic, chào hỏi, hiểu biết sư phạm, xử lý tình huống sư phạm, hùng biện, văn nghệ. Đội dự thi của Trường sẽ phát huy thế mạnh vốn có của mình và lồng ghép vào từng phần thi mang bản sắc của một trường đại học Sư phạm Nghệ thuật hàng đầu, uy tín trong cả nước.