Tin tức

NUAE ký biên bản hợp tác với Hội đồng khảo thí Âm nhạc a Quốc gia Australia

28 Tháng Chín 2022

NUAE - Sáng ngày 23/9, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã ký kết biên bản ghi nhớ với Hội đồng Chấm thi âm nhạc Quốc gia Australia (AMEB). Đây là một trong những hoạt động của Trường trong tiến trình thiết lập quan hệ hợp tác với các nhạc viện, tổ chức âm nhạc quốc tế nhằm giúp giảng viên, học viên, sinh viên tiếp cận với nhiều phương pháp và môi trường âm nhạc khác nhau trên thế giới.

Tham gia lễ ký kết có ông Bernard Dep Asquale - Tổng Giám đốc Hội đồng chấm thi Âm nhạc Quốc gia Australia cùng các thành viên đi cùng đoàn. Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo một số đơn vị liên quan.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa NUAE và AMEB

 Biên bản ghi nhớ về hợp tác giữa Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và Hội đồng chấm thi Âm nhạc Quốc gia Australia gồm một số nội dung: thống nhất hợp tác toàn diện trong tổ chức hội nghị, hội thảo và các hoạt động hai bên cùng quan tâm; phối hợp và phát huy nguồn lực, chia sẻ kinh nghiệm, mạng lưới đối tác để thực hiện có hiệu quả các chương trình hợp tác, đề án, dự án chung, góp phần đẩy mạnh việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu…