Tin tức

Tân sinh viên NUAE náo nức ngày nhập trường

23 Tháng Chín 2022

Tân sinh viên NUAE náo nức ngày nhập trường

Sáng sớm ngày 23/9/2022, các khu vực của NUAE đã rộn ràng chào đón phụ huynh và tân sinh viên đến trường nhập học. Các khâu tiếp đón sinh viên đều được tổ chu đáo, thuận tiện. Không khí khẩn trương tiếp nhận tân sinh viên tại các khoa chuyên môn của Nhà trường.

Rất đông sinh viên đến trường làm thủ tục nhập học sáng ngày 23/9

 

Không khí nhập học của các tân sinh viên diễn ra vô cùng khẩn trương, nhanh chóng

Để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến nhập học nhanh chóng, phòng Quản lý Học viên và Sinh viên cùng các đơn vị chuyên môn đã có hướng dẫn trước cho tân sinh viên các thủ tục hành chính thông qua facebook, website NUAE theo cách đơn giản nhất về việc chuẩn bị từ trước các giấy tờ cần thiết liên quan đến thủ tục nhập học điều đó đã giúp rất nhiều cho các bạn tân sinh viên làm thủ tục nhập học.

Các cán bộ phòng Quản lý học viên và sinh viên cùng sinh viên Nhà trường hướng dẫn các tân sinh viên nộp hồ sơ nhập học

Để đón tiếp tân sinh viên nhanh, gọn, khoa học, Ban Giám hiệu NUAE đã huy động cán bộ, giảng viên và viên chức cùng sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ công tác đón tiếp, hướng dẫn tân sinh viên và người nhà hoàn tất các thủ tục nhập học tại chỗ nhanh chóng, tạo ấn tượng tốt đẹp cho các tân sinh viên khi bước vào ngôi trường Sư phạm Nghệ thuật. Các hoạt động đón tiếp được phối hợp nhịp nhàng đã góp phần làm giảm những bỡ ngỡ ban đầu của các tân sinh viên, tạo sự yên tâm từ phía các phụ huynh. Đặc biệt các anh/chị sinh viên khóa trước trong đội sinh viên tình nguyện đã triển khai các hoạt động hỗ trợ như: trực tại các khu vực tập trung đông tân sinh viên để hướng dẫn phụ huynh và tân sinh viên đến địa điểm làm thủ tục nhập học; Hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học; Hỗ trợ đưa tân sinh viên vào thăm quan các giảng đường học tập, thủ tục đăng ký ở tại khu KTX của nhà trường…                                                  

Chúc tất cả các bạn tân sinh viên sẽ có hành trình đại học với thật nhiều kỉ niệm đẹp dưới mái nhà NUAE.

Theo Thông báo của NUAE, 8h00 ngày 26/9/2022 các bạn tân sinh viên bước vào Khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” năm học 2022 - 2023.

Một số hình ảnh nhập học của tân sinh viên NUAE sáng ngày 23/9: