Giao lưu đối thoại Hiệu trưởng với sinh viên năm học 2013 - 2014

24 Tháng Mười Một 2013

BBT

GVCC.PGS.TSKH Phạm Lê Hòa – Hiệu trưởng trường ĐHSP Nghệ thuật TW cùng các lãnh đạo đơn vị của nhà trường đã trực tiếp trả lời các câu hỏi của sinh viên toàn trường tại buổi Giao lưu đối thoại Hiệu trưởng với sinh viên năm học 2013 - 2014, được tổ chức vào ngày 22 tháng 10 năm 2013.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị có sự tham gia của Ban giám hiệu cùng cán bộ lãnh đạo các đơn vị và hơn 300 sinh viên đại diện cho toàn thể sinh viên nhà trường.

GVCC. PSG.TSKH Phạm Lê Hòa - Hiệu trưởng nhà trường - giao lưu, đối thoại với sinh viên

Trong buổi giao lưu, GVCC.PGS.TSKH Phạm Lê Hòa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp trả lời gần 100 câu hỏi bằng văn bản của sinh viên với nhiều nội dung khác nhau liên quan đến hoạt động dạy và học cũng như đời sống sinh hoạt, học tập của sinh viên như: chế độ khám chữa bệnh và bảo hiểm y tế, mức học phí, cơ sở vật chất, lịch học và lịch thi, nghiên cứu khoa học, hướng nghiệp…

Các sinh viên trực tiếp đặt câu hỏi

Ngoài những câu hỏi được gửi trước tới chương trình, nhiều sinh viên có mặt trong buổi giao lưu còn trực tiếp bày tỏ những tâm tư, suy nghĩ và đề đạt nguyện vọng của bản thân cũng như của nhiều sinh viên trong tập thể lớp. Cùng với thầy Hiệu trưởng, nhiều thầy cô là lãnh đạo đơn vị trong trường cũng tham gia giao lưu, trả lời những thắc mắc của sinh viên liên quan tới lĩnh vực mà đơn vị quản lý.

Các lãnh đạo đơn vị trong trường tham gia đối thoại với sinh viên

Với mục tiêu xây dựng một môi trường dạy học dân chủ và quan tâm có hiệu quả đến quyền lợi của người học, chương trình Giao lưu đối thoại Hiệu trưởng với sinh viên là một hoạt động thường niên của trường ĐHSP Nghệ thuật TW, nhằm thiết lập kênh thông tin đa chiều giữa nhà trường và sinh viên. Thông qua chương trình giao lưu đối thoại này, các cấp lãnh đạo nhà trường được lắng nghe những băn khoăn thắc mắc, những tâm tư nguyện vọng của đông đảo sinh viên, từ đó có những điều chỉnh kịp thời trong cách thức quản lý trên mọi lĩnh vực hoạt động một cách đúng đắn, phù hợp. Điều này một lần nữa khẳng định sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu đối với đời sống, học tập, rèn luyện của toàn thể sinh viên trường ĐHSP Nghệ thuật TW, nhằm hướng tới một môi trường học đường thân thiện, tích cực.