Tin tức

Trao tặng sách cho Thư viện trường

25 Tháng Mười Một 2022

NUAE - Sáng ngày 25/11, ThS. Lương Minh Tân - Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Đào tạo đã tặng Nhà trường 20 cuốn sách “Hòa âm trong sáng tác Âm nhạc nửa đầu thế kỉ XX” (tác giả: Nguyễn Trọng Ánh). ThS. Đỗ Anh Tuấn = Đại diện Thư viện, Trung tâm Thông tin và Truyền thông đã gửi lời cảm ơn đồng chí Lương Minh Tân về món quà quý giá và rất mong sẽ nhận được ngày càng nhiều hơn nữa những đầu sách hay, tư liệu qu‎ý - tất cả vì sự nghiệp chung của Trường, lợi ích của người học.

ThS. Lương Minh Tân tại buổi trao tặng sách

Theo thầy Lương Minh Tân, cuốn “Hòa âm trong sáng tác Âm nhạc nửa đầu thế kỉ XX” vô cùng bổ ích không chỉ với sinh viên mà cả với giảng viên đứng lớp. Đây là cuốn sách chuyên khảo về hoà thanh trong âm nhạc hiện đại đầu Thế kỉ XX, đề tài còn rất ít tài liệu nghiên cứu. Tác giả PGS.TS. Nguyễn Trọng Ánh nguyên là Trưởng khoa Kiến thức Âm nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã dày công nghiên cứu để có được công trình giá trị này.

Cuốn sách “Hòa âm trong sáng tác Âm nhạc nửa đầu thế kỉ XX”

Tác giả PGS.TS. Nguyễn Trọng Ánh (ngồi ngoài cùng bên trái) cùng cựu giáo chức NUAE

chụp ảnh lưu niệm nhân kỷ niêm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 

Trong những năm qua, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW luôn chú trọng, quan tâm đến phát triển văn hóa đọc trong cán bộ, giảng viên và sinh viên. Cùng với sự đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, Thư viện NUAE không ngừng đa dạng hóa các tài liệu tham khảo, là “giảng đường thứ hai” phục vụ công tác nghiên cứu của cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên tại trường.

Quý thầy cô và học viên, sinh viên quan tâm có thể mượn, đọc sách tại Thư viện Tầng 2 - Trung tâm học liệu và thực hành nghệ thuật NUAE.

Trung tâm Thông tin và Truyền thông - NUAE