Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2013 – 2014

09 Tháng Mười Hai 2013

PV

Ngày 6 tháng 12 năm 2013, trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2013 – 2014. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả công tác đã đạt được trong năm học 2012 – 2013 và thông qua phương hướng, nhiệm vụ công tác năm học mới.

Toàn cảnh hội nghị

Tham gia hội nghị có Đảng ủy, Ban giám hiệu, đại diện Công đoàn, Ban nữ công cùng 180 đại biểu đại diện cho toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường.

GVCC. PGS. TSKH Phạm Lê Hòa trình bày báo cáo tại Hội nghị

Trong báo cáo trình bày tại Hội nghị, PGS.TSKH Phạm Lê Hòa, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá kết quả việc thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trong năm học vừa qua. Báo cáo tập trung vào mặt công tác tiêu biểu của nhà trường như: công tác Chính trị tư tưởng; công tác đào tạo, khảo thí và kiểm định chất lượng; công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; công tác kế hoạch, tài chính và cơ sở vật chất; công tác sinh viên và đoàn thanh niên; công tác thanh tra, kiểm tra…

Trên cơ sở thực tiễn với những thành công đã đạt được trong năm học vừa qua, bản báo cáo cũng đề ra nhiệm vụ trọng tâm và một số nhóm giải pháp cụ thể mà nhà trường cần thực hiện trong năm học 2013 – 2014 như: Nhóm giải pháp về công tác Tổ chức - Hành chính, Thanh tra; Nhóm giải pháp về quản lý công tác đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học, Khảo thí và đảm bảo chất lượng; Nhóm giải pháp về công tác tài chính và cơ sở vật chất.

Báo cáo tham luận của các đơn vị

Sau báo cáo tổng kết của Hiệu trưởng là báo cáo các mảng công tác quan trọng của nhà trường như: Báo cáo tài chính năm 2013 của phòng Kế hoạch – Tài chính, Báo cáo công tác thanh tra của Ban Thanh tra nhân dân trong năm học 2012 – 2013,…Đại diện các đơn vị các khoa, phòng ban đã trình bày tham luận với nhiều ý kiến xác đáng, thể hiện sự quan tâm sâu sắc, trách nhiệm cao của mỗi đơn vị tập thể và từng cá nhân cán bộ, giảng viên đối với hoạt động chung của nhà trường. Với phương châm dân chủ, công khai, trong phần thảo luận, PGS.TSKH. Phạm Lê Hòa đã trao đổi cùng các cán bộ, công chức, viên chức công tác tại trường ĐHSP Nghệ thuật TW, phân tích và đánh giá đúng những mặt tích cực cũng như những hạn chế cần khắc phục để từ đó tìm ra phương án giải quyết phù hợp nhất cho những vấn đề mà đông đảo cán bộ, giảng viên của nhà trường quan tâm.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2013 – 2015

Hội nghị đã thành công tốt đẹp với sự đồng thuận cao của các đại biểu thống nhất thông qua dự thảo Nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức viên chức năm học 2013- 2014, đồng thời cũng đã bầu ra Ban thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2013- 2015.

Đất nước Việt Nam đang trên con đường hội nhập và đổi mới. Phía trước là những vận hội và những thách thức lớn. Việc đồng thuận cao của các đại biểu để triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2013-2014 của trường ĐHSP Nghệ thuật TW diễn ra trong hoàn cảnh chung của dân tộc. Do yêu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của ngành giáo dục - đào tạo cũng như của toàn xã hội; dưới sự quan tâm, chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương tiếp tục phát huy thế mạnh của hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành cùng với tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giảng viên, Nhà trường sẽ có những bước chuyển biến tích cực cả về chất lượng và số lượng, xứng đáng là trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật duy nhất của ngành giáo dục Việt Nam.

Danh sách Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2013- 2015:

1.      Đinh Tiến Hiếu – Khoa Mỹ thuật cơ sở

2.      Lê Thị Lệ Hương – Tổ Tâm lý giáo dục