Tin tức

Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp năm học 2013 – 2014 cho sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

06 Tháng Bảy 2014

BBT

Ngày 04 tháng 07 năm 2014, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân cho 584 sinh viên tốt nghiệp năm học 2013 - 2014 các khóa K5 ĐHSP Âm nhạc, ĐHSP Mỹ thuật; K4 ĐH Quản lý Văn hoá, ĐH Thiết kế Thời trang, K1 ĐH Thiết kế Đồ họa, K42 CĐSP Âm nhạc, CĐSP Mỹ thuật.

Tham dự lễ bế giảng, có PGS.TSKH Phạm Lê Hòa- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Ban giám hiệu cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, cán bộ giảng viên, sinh viên các khóa và đặc biệt là sự có mặt của 584 tân cử nhân được công nhận tốt nghiệp năm học 2013- 2014.

PGS.TSKH Phạm Lê Hòa - Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo tổng kết

năm học 2013 - 2014

Tại Lễ bế giảng, PGS.TSKH Phạm Lê Hòa đọc báo cáo tổng kết năm học 2013 - 2014, biểu dương các thành tích đã đạt được của sinh viên các hệ Đại học, Cao đẳng trong quá trình học tập cũng như các hoạt động phong trào. Đồng thời, Hiệu trưởng cũng chúc mừng các tân cử nhân và hy vọng với những kiến thức thu được trong khóa học sẽ giúp các cử nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ trên nhiều cương vị công tác khác nhau. Mặt khác, Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh tới sự thành công của mỗi cử nhân sẽ là niềm tự hào đối với những người làm công tác giảng dạy cũng như cán bộ Trường ĐHSP Nghệ thuật Trung ương.

ThS. Hà Thanh Hương, Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định trao Bằng Tốt nghiệp

ThS. Nguyễn Thị Ngọc Tú - Phó trưởng Phòng Công tác Học sinh - Sinh viên công bố Quyết định khen thưởng

Cũng trong buổi Lễ, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Tú  - Phó trưởng phòng Công tác Học sinh- Sinh viên đã đọc Quyết định Khen thưởng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, trong đó có 02 sinh viên xuất sắc và 73 sinh viên đạt loại giỏi trong năm học  2013- 2014.

Sinh viên Vũ Huy Phượng - K5 A ĐHSP Âm nhạc đại diện các tân Cử nhân phát biểu cảm tưởng

Để tri ân các thầy cô, sinh viên Vũ Huy Phượng đại diện cho 584 tân Cử nhân được công nhận tốt nghiệp trong năm học 2013 - 2014 đã gửi tặng bó hoa tươi thắm và những lời cảm ơn chân thành tới tập thể cán bộ, giảng viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tận tình giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập. Đồng thời, thể hiện sự quyết tâm sẽ tiếp tục cố gắng học tập tốt, làm việc tốt để xứng đáng với công lao dạy bảo của thầy cô Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Lễ bế giảng kết thúc đem lại cho các tân Cử nhân và những người tham dự nhiều cung bậc cảm xúc. Một cánh cửa mới mở ra với nhiều khó khăn, thử thách, song với bản lĩnh của tuổi trẻ và niềm tin vào cuộc sống các tân Cử nhân sẽ vững bước trên con đường đã chọn và trở thành những công dân có ích cho xã hội đóng góp vào sự nghiệp giáo dục chung của nước nhà. Năm học cũ khép lại trong niềm hân hoan, hứa hẹn năm học mới với những thành công mới.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng:

Đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên tham dự Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp

PGS.TSKH Phạm Lê Hòa - Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen cho cho 02 sinh viên xuất sắc nhất năm học 2013 - 2014

Sinh Viên tặng hoa tri ân Ban giám hiệu Trường ĐHSP Nghệ thuật TW