Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2015

08 Tháng Bảy 2015

BBT

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2014- 2015, chiều ngày 06/7/2015, tại phòng Hòa Nhạc, trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng cử nhân cho sinh viên các khóa K6 ĐHSP Âm nhạc, ĐHSP Mỹ thuật, K5 ĐH Quản lý Văn hoá, ĐH Thiết kế Thời trang, K2 ĐH Thiết kế Đồ họa, K1 ĐH Hội họa, K43 CĐSP Âm nhạc, CĐSP Mỹ thuật tốt nghiệp khóa học 2011 - 2015.

Tham dự Lễ Bế giảng có GS.TSKH. Phạm Lê Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng lãnh đạo các khoa, phòng ban, cán bộ giảng viên và 649 tân cử nhân được công nhận tốt nghiệp năm 2015.

Là một trường trọng điểm về giáo dục Nghệ thuật, trong những năm qua, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đã đào tạo được một đội ngũ giáo viên nghệ thuật có chất lượng, phục vụ cho sự nghiệp giáo dục nghệ thuật của nước nhà. Phát huy thế mạnh đó, Nhà trường đã và đang tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học; mở nhiều mã ngành mới, thay đổi phương án tuyển sinh …giúp thí sinh có nhiều cơ hội được theo học tại trường;  chất lượng sinh viên ra trường ngày càng tăng lên rõ rệt.

Phát biểu khai mạc tại Lễ Bế giảng, GS.TSKH. Phạm Lê Hòa đã chúc mừng thành công bước đầu của các tân cử nhân và chia sẻ với các em những điều tâm huyết, sâu sắc nhất. Thầy mong muốn các tân cử nhân sẽ không ngừng rèn luyện và hun đúc bản lĩnh cá nhân để có thể mạnh mẽ đương đầu với những thách thức trong cuộc đời, sự nghiệp; hi vọng bên cạnh những kiến thức, kinh nghiệm thầy cô đã trang bị trên giảng đường, các em tiếp tục trau dồi để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục Nghệ thuật nước nhà. Đây cũng là tâm nguyện mà mỗi thầy cô giáo, mỗi cán bộ Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương mong muốn các tân cử nhân hướng tới trên bước đường tương lai.

GS.TSKH. Phạm Lê Hòa - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Lộc Thị Liên - lớp K6B ĐHSP Âm nhạc đã thay mặt cho 649 tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ của mình sau khi kết thúc 4 năm học tập và rèn luyện tại mái Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và xin hứa đem những kiến thức, kĩ năng đã được học trong Nhà trường để lao động, sáng tạo góp phần xây dựng đất nước. Giây phút chia tay mái trường, cảm xúc trào dâng với bao lưu luyến, sinh viên Lộc Thị Liên thay mặt cho toàn thể sinh viên tốt nghiệp khoá 2011 - 2015 trân trọng kính tặng bó hoa tươi thắm cho GS.TSKH. Phạm Lê Hòa như một lời tri ân sâu sắc gửi tới toàn thể cán bộ, giảng viên – những người đã tận tâm giúp đỡ sinh viên khóa 2011 – 2015 trong suốt quá trình học tập tại Trường.

Lộc Thị Liên - lớp K6B ĐHSP Âm nhạc đại diện sinh viên tốt nghiệp khóa 2014 – 2015  phát biểu cảm nghĩ

Tổng kết buổi Lễ, ThS. Hà Thanh Hương -  Trưởng phòng Đào tạo đã công bố các Quyết định công nhận và xếp loại tốt nghiệp đối với 360 sinh viên ĐHSP Âm nhạc, ĐHSP Mỹ thuật, 141 sinh viên ĐH Quản lý văn hóa, ĐH Thiết kế thời trang, 101 sinh viên ĐH Thiết kế đồ họa, 14 sinh viên ĐH Hội họa, 33 sinh viên CĐSP Âm nhạc, CĐSP Mỹ thuật năm học 2011 - 2015. Niên khóa 2011 - 2015 có tổng cộng 649 sinh viên được công nhận tốt nghiệp, trong đó 02 sinh viên đạt loại Xuất sắc, 48 sinh viên đạt loại Giỏi.

ThS. Hà Thanh Hương -  Trưởng phòng Đào tạo công bố các Quyết định công nhận và xếp loại tốt nghiệp

Từ đây, các em sinh viên đã chính thức trở thành những tân cử nhân, tự tin khẳng định trí tuệ, tri thức và bản lĩnh của mình trên những chặng đường sắp tới. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, xứng danh là những sinh viên Trường ĐHSP Nghệ thuật TW. Thành công của buổi Lễ ngày hôm nay như báo cáo tổng kết lại quá trình học tập, nỗ lực của sinh viên cũng như khẳng định chất lượng đào tạo của Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

GS.TSKH. Phạm Lê Hòa trao Bằng cho 02 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc

Bà Lưu Thị Phát - Trưởng phòng Công tác học sinh - sinh viên công bố Quyết định khen thưởng của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho sinh viên trường ĐHSP Nghệ thuật TW tham gia Hội thi “Tài năng trẻ học sinh, sinh viên các trường Văn hóa nghệ thuật, Thể dục thể thao và Du lịch” và Quyết định khen thưởng của Trường cho sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc khóa học 2011 - 2015.

TS. Đào Đăng Phượng trao phần thưởng cho sinh viên đoạt Huy chương Đồng tại Hội thi “Tài năng trẻ học sinh, sinh viên các trường Văn hóa nghệ thuật, Thể dục thể thao và Du lịch

PGS.TS. Trịnh Hoài Thu trao bằng khen cho 02 sinh viên: Lộc Thị Liên (K6B ĐHSP Âm nhạc) và Hồ Thị Bảo Hoa (K6B ĐHSP Âm nhạc) tốt nghiệp loại Xuất sắc khóa học 2011 - 2015

GS.TSKH. Phạm Lê Hòa trao bằng cho sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi

TS. Trần Đình Tuấn trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp loại Khá