Lịch bảo vệ

Lịch bảo vệ Sau đại học về thảo luận luận văn thạc sĩ âm nhạc từ ngày 09/8/2023 đến 10/8/2023

03 Tháng Tám 2023

Sáng 8h30 09.8.2023

Thứ 4

Thảo luận luận văn thạc sĩ Khóa 15 chuyên ngành LL&PPDH Âm nhạc.

Đề tài 1: Dạy học hát cho học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Yết Kiêu, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. HV: Nguyễn Thị Kiều Chinh. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Đăng Nghị.

Phòng Bảo vệ

Chiều 14h00 09.8.2023

Thứ 4

Thảo luận luận văn thạc sĩ Khóa 13, 15 chuyên ngành LL&PPDH Âm nhạc.

Đề tài 1: Dạy học hát cho học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Thái Thịnh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. HV: Nguyễn Thị Thu. NHDKH: TS. Đỗ Thị Minh Chính.

Đề tài 2: Dạy học sáo H'Mông cho học viên tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Sơn La. HV: Nguyễn Minh Hải. NHDKH: PGS.TS. Trần Hoàng Tiến.

Sáng 8h30 10.8.2023

Thứ 5

Thảo luận luận văn thạc sĩ Khóa 16 chuyên ngành LL&PPDH Âm nhạc.

Đề tài 1: Vận dụng kỹ thuật Bel canto trong dạy học hát dân ca Quan họ tại Trường trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Bắc Ninh. HV: Nguyễn Văn Tuấn. NHDKH: PGS.TS. Nguyễn Thị Tố Mai.

Đề tài 2: Dạy học hát dân ca Quan họ cho trẻ em 5-6 tuổi tại Trường Mầm non quốc tế Winston thành phố Bắc Ninh. HV: Nguyễn Thị Hiền. NHDKH: PGS.TS. Hà Thị Hoa.