Lịch bảo vệ

Lịch bảo vệ Sau đại học về thảo luận luận văn thạc sĩ Mỹ thuật từ ngày 08/8/2023 đến 09/8/2023

02 Tháng Tám 2023

Buổi

Ni dung

08.08.2023

(Thứ 3)

(8h30)

Hội đồng thảo luận luận văn thạc sĩ - Khóa 11 chuyên ngành Lý luận và phương pháp dạy học Mỹ thuật.

Đề tài thảo luận: Vận dụng nghệ thuật trang trí kiến trúc đình So vào dạy học Mỹ thuật cho học sinh Trường Trung học cơ sở Thăng Long, Ba Đình, Hà Nội.

HV: Bùi Thị Phương

Phòng BV Luận văn

Đề tài thảo luận: Vận dụng cái đẹp hình tượng người phụ nữ trong tranh Tô Ngọc Vân vào dạy học môn Mỹ thuật ở Trường Tiểu học và Trung học cơ sở FPT Cầu Giấy, Hà Nội.

HV: Đặng Hồng Nhung

09.08.2023

(Thứ 4)

(8h30)

Đề tài thảo luận: Vận dụng nghệ thuật trang trí tranh ghép mảnh vào dạy học cấp trung học cơ sở tại hệ thống trường quốc tế Á Châu, Thành phố Hồ Chí Minh.

HV: Nguyễn Anh Duy

Phòng BV Luận văn

Đề tài thảo luận: Vận dụng nghệ thuật trang trí ghép vật liệu tự nhiên ở chùa Nam Bộ vào dạy học mỹ thuật tại Trường Trung học cơ sở Nguyễn Đình Chiểu, Xuân Lộc, Đồng Nai.

HV: Nguyễn Thị Hường