Tin tức

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

16 Tháng Tám 2023

Sáng ngày 15/8, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Piano và Thanh nhạcTrưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế và Giám đốc Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ.

Theo đó, TS. Đỗ Hương Giang được bổ nhiệm Trưởng khoa Piano và Thanh nhạc; TS. Nguyễn Thanh Dung được bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ và TS. Nguyễn Thị Minh Ngọc giữ chức vụ Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế.

PGS.TS.NGƯT. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại lễ công bố, PGS.TS. NGƯT. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm quản lý và năng lực công tác của ba đồng chí. Hiệu trưởng mong muốn bằng nhiệt huyết, tấm lòng, các đồng chí sẽ luôn nỗ lực, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng và phát triển Trường ĐHSP Nghệ thuật TW ngày càng phát triển vững mạnh.

Các trưởng đơn vị được bổ nhiệm trân trọng cảm ơn Đảng uỷ, Ban Giám hiệu đã tin tưởng và tiếp tục giao trọng trách; đồng thời khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt vai trò, vị trí của mình, đóng góp vào sự phát triển chung, cùng với đó xây dựng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đoàn kết -vững mạnh và tiếp tục phát triển. 

Cán bộ, giảng viên Khoa Piano và Thanh nhạc tặng hoa chức mừng

và chụp ảnh lưu niệm cùng tân Trưởng khoa

TS. Nguyễn Thị Minh Ngọc chụp ảnh cùng cán bộ phòng Khoa học Công nghệ và Hợp tác Quốc tế

BBT