Tin tức

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương khai giảng năm học 2023 - 2024

10 Tháng Mười 2023

Sáng ngày 10/10/2023, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024.

Đại diện học viên, NCS tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Tham dự Lễ Khai giảng có NGƯT.PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Nhà trường.

PGS.TS. Lê Vinh Hưng -  Phó Hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu tại Lễ Khai giảng

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, PGS.TS. Lê Vinh Hưng -  Phó Hiệu trưởng phụ trách trường cho biết, trong năm học 2022 - 2023 vừa qua tập thể Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã đạt được nhiều kết quả rất đáng tự hào trên tất cả lĩnh vực. Điểm sáng được ghi nhận và trân trọng là Nhà trường đã mở thêm 01 mã ngành Tiến sĩ Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Mĩ thuật và chính thức tuyển sinh các mã ngành Tiến sĩ Văn hóa học, Thạc sĩ Mĩ thuật Ứng dụng; Chất lượng tuyển sinh, đào tạo và quản lý đào tạo, nghiên cứu khoa học tiếp tục được khẳng định, đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá theo hướng phát triển năng lực; Công tác kiểm định chất lượng giáo dục ngày càng được chú trọng, Nhà trường đã thực hiện quy trình kiểm tra, đánh giá các cơ sở giáo dục lần 2 và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2023; Đề án chuyển đổi số được thực hiện theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Hợp tác Quốc tế được đẩy mạnh; Cơ sở vật chất của Nhà trường ngày một được quan tâm, đầu tư phục vụ cho hoạt động giảng dạy, học tập và sinh hoạt của giảng viên, học viên, sinh viên.

 

   

PGS.TS. Lê Vinh Hưng - điểm trống khai trường

Nhằm và ghi nhận khích lệ tinh thần học tập, trong Lễ khai giảng năm học mới, Nhà trường đã trao tặng giấy khen dành cho 06 sinh viên có điểm trúng tuyển thủ khoa đầu vào năm 2023. Tân sinh viên Nguyễn Hoa Thảo Nguyên - K18B Đại học Sư phạm Âm nhạc đại diện cho tập thể sinh viên bày tỏ niềm xúc động trong ngày khai giảng đặc biệt, năm học đầu tiên tại giảng đường đại học. Sinh viên cũng thể hiện niềm tự hào của mình khi được học tập, trưởng thành tại môi trường có bề dày truyền thống, nơi đã nuôi dưỡng tài năng, chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ sinh viên trưởng thành, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của đất nước. 

Tân sinh viên phát biểu nhân dịp năm học mới

Lãnh đạo Nhà trường trao tặng giấy khen cho 06 sinh viên có điểm trúng tuyển thủ khoa đầu vào năm 2023

Cũng nhân dịp này, Nhà trường đã tiếp nhận 200 triệu đồng từ Công ty Cổ phần Đất Mới tài trợ cho ngành Piano - khoa Piano và Thanh nhạc để tăng cường trang thiết bị giảng dạy, học tập.

Năm học 2023 - 2024 chính thức bắt đầu với những niềm vui, tự hào cũng như tinh thần đoàn kết, quyết tâm vì một năm học mới thành công, nhiều đột phá trong các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy của của cả thầy và trò Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

       
     
 
   

Văn nghệ chào mừng

BBT