Tin tức

Hội thi Giảng viên giỏi Trường ĐHSP Nghệ thuật TW chào mừng ngày thành lập Trường 07/11 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

19 Tháng Mười Một 2023

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của thầy và trò Nhà trường chào mừng kỷ niệm 53 năm ngày thành lập trường 07/11 và  ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã phát động Hội thi giảng viên giỏi năm học 2023 -2024.

Có 10 giờ dạy của giảng viên các khoa, trung tâm trong trường tham dự hội thi: Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật, Quản lý Văn hóa, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời trang, Giáo dục Đại cương, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học... Các giờ dạy giỏi đều diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, hấp dẫn là dịp tạo điều kiện cho các giảng viên thể hiện năng lực chuyên môn, sư phạm cũng như học tập, trao đổi kinh nghiệm về việc giảng dạy, tổ chức hoạt động học tập cho sinh viên, khai thác sử dụng một cách có hiệu quả, sáng tạo các phương tiện dạy học.

Sau các tiết dạy, hội đồng chấm thi đã chia sẻ, góp ý với các giảng viên để rút kinh nghiệm về phương pháp, cách thức tổ chức tiết học cho phù hợp, hiệu quả và phát huy cao nhất sự tập trung, hưởng ứng học tập của sinh viên. Cũng qua tiết dạy, giảng viên sẽ có những điều chỉnh trong dạy học cho phù hợp với sinh viên, nhằm góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập trong nhà trường.

Việc tổ chức hội thi giảng viên giỏi cấp trường chào mừng 53 năm ngày thành lập Trường 07/11 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 là hoạt động mang ý nghĩa hết sức thiết thực và bổ ích góp phần  nâng cao chất lượng dạy học – một trong những nhiệm vụ cơ bản của Nhà trường. Đặc biệt, đây cũng là dịp làm cho thầy trò trở nên gần gũi, gắn bó, thêm yêu quý và tự hào về mái trường, về sự nghiệp giáo dục, đào tạo.

Một số hình ảnh giờ dạy giỏi của giảng viên các khoa trong Trường: