Tin tức

Khai giảng lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng K130A tại NUAE

28 Tháng Mười Một 2023

NUAE - Chiều ngày 24/11/2023, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tổ chức Khai giảng “Lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng K130A” cho phần đông học viên là các quần chúng ưu tú từ Chi bộ Sinh viên.

            Tới dự Lễ khai giảng có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, đại diện lãnh đạo các Chi bộ cùng 115 học viên tham dự lớp bồi dưỡng.

 

PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường phát biểu

 tại buổi Khai giảng

            Phát biểu Khai giảng Lớp, PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường chia sẻ: trong những năm qua, Nhà trường đã luôn coi trọng bồi dưỡng, phát triển nhận thức chính trị cho cán bộ, giảng viên và sinh viên. Đồng chí hi vọng, các học viên của Lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng K130A do Nhà trường tổ chức sẽ nêu cao ý thức, tinh thần học tập, tham gia đầy đủ các buổi học và hoàn thành lớp học với kết quả tốt, rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức trong sáng để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Quần chúng Hoàng Anh Quân đại diện các học viên phát biểu ý kiến

            Thay mặt cho hơn 100 quần chúng tham gia lớp học, sinh viên Hoàng Anh Quân - K16A Sư phạm Âm nhạc đã bày tỏ niềm tự hào khi được lựa chọn tham gia lớp bồi dưỡng lần này. Đó là thành quả của quá trình rèn luyện và phấn đấu trong học tập và công tác suốt thời gian qua của các học viên. Quần chúng Hoàng Anh Quân cũng thể hiện quyết tâm tu dưỡng về cả tư tưởng, nhân cách, không ngừng nỗ lực để được đứng trong hàng ngũ của Đảng; trở thành hạt nhân nòng cốt, góp phần hiệu quả vào việc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. 

Ngay sau lễ khai giảng, các học viên lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị K130A bắt đầu ngay vào nội dung chương trình học tập với những nội dung: Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa Xã hội; Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Nội dung cơ bản về điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc lớp học, các học viên sẽ viết bài thu hoạch về những vấn đề cơ bản được trang bị về lí luận cũng như vận dụng vào thực tiễn.

Thông qua những chuyên đề được nghiên cứu tại lớp bồi dưỡng từ ngày 24/11/2023 đến ngày 30/11/2023 sẽ là nền tảng, định hướng để mỗi đảng viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để được công nhận đảng viên chính thức, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

BBT