Tin tức

Khoa Thiết kế Thời trang và Công nghệ May- NUAE được vinh danh tại Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội năm 2023.

01 Tháng Mười Hai 2023

NUAE - Tối 28-11-2023, Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội năm 2023 chủ đề “Dòng chảy” đã bế mạc tại Nhà máy Xe lửa Gia Lâm, Hà Nội.

Lễ hội diễn ra từ ngày 17 đến 28-11 tại Nhà máy Xe lửa Gia Lâm và các địa điểm khác trên địa bàn thành phố, Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023 với chủ đề “Dòng chảy”, tập trung vào 3 trụ cột chính: Thiết kế, Cộng đồng và Sáng tạo. Với nhiều hoạt động về văn hóa, nghệ thuật trong chuỗi sự kiện cộng đồng Lễ hội Thiết kế sáng tạo Hà Nội 2023 được Ban tổ chức đánh giá thành công ngoài mong đợi. Trong đó sự kiện tại Nhà máy Xe lửa Gia Lâm thu hút hơn 200.000 lượt khách đến tham quan, trải nghiệm. Tại đây cũng là nơi diễn ra hoạt động của cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Thiết kế Thời trang và Công nghệ May – NUAE. Thành công của lễ hội có sự đóng góp của các đơn vị tổ chức trong nước và quốc tế, các nghệ sĩ, nhà thiết kế, cộng đồng sáng tạo mà còn có sự đóng góp công sức của đội ngũ thiết kế trong vận hành, sinh viên, tình nguyện viên, công nhân Nhà máy Xe lửa Gia Lâm cùng cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Thiết kế Thời trang và Công nghệ May – NUAE.

ThS. Hoàng Oanh - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa TKTT và CNM - NUAE nhận Chứng nhận của BTC dành cho đơn vị tham gia Lễ hội
 

ThS. Hoàng Oanh - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa TKTT và CNM - NUAE trụ cột chính trong chương trình của NUAE tham gia lễ hội.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã vinh danh các địa phương, đơn vị, tổ chức, cá nhân trong đó có NUAE và Khoa Thiết kế Thời trang và Công nghệ May vì những đóng góp cho sự thành công của lễ hội.
BBT.