Sự kiện

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW lần thứ 12, nhiệm kỳ 2019 – 2022

28 Tháng Năm 2019

BBT

NUAE - Ngày 24 tháng 5 năm 2019, Đoàn Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Khánh Bình, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư thường trực Thành đoàn Hà Nội; PGS.TS Đào Đăng Phượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo là đoàn viên thanh niên và 122 đại biểu đại diện cho hơn 3000 đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Đại hội được tổ chức diễn ra trong hai phiên. Ở phiên thứ nhất, Đại hội đã bầu ra Đoàn Chủ tịch để điều hành Đại hội và Thư ký giúp việc; Thông qua chương trình quy chế làm việc của Đại hội; Thẩm tra tư cách đại biểu và Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành khóa XI.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2022 với 19 thành viên là những người có đủ năng lực và nhiệt huyết bào gồm cán bộ giảng viên, sinh viên Đoàn Trường ĐHSP Nghệ thuật TW.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Tú – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019

phát biểu tại Đại hội

Tại phiên thứ hai, Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Tú, Bí thư Đoàn Trường nhiệm kỳ 2017 - 2019 báo cáo kết quả công tác Đoàn, phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2019 - 2022. Bằng hình ảnh cụ thể qua những thước phim, báo cáo đã nêu bật lên những thành tích đáng ghi nhận của Đoàn Trường ĐHSP Nghệ thuật TW trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Với những thành tích đã đạt được, Đoàn Trường ĐHSP Nghệ thuật TW cùng các tập thể và cá nhân xuất sắc có nhiều thành tích đóng góp vào phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2017-2019 cũng được Thành Đoàn Hà Nội và  Trường ĐHSP Nghệ thuật TW tuyên dương, trao tặng bằng khen. Đó là sự ghi nhận những tấm gương hoạt động của Đoàn Thanh niên nhằm động viên và khích lệ sự phấn đấu trong nhiệm kì tiếp theo.

Đ/c: Nguyễn Khánh Bình - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn,

Phó Bí thư thường trực Thành đoàn Hà Nội phát biểu tại Đại hội

Đến dự với Đại hội, đồng chí Nguyễn Khánh Bình, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư thường trực Thành đoàn Hà Nội đã có bài phát biểu đánh giá cao những thành tích đạt được trong công tác Đoàn Trường ĐHSP Nghệ thuật TW nhiệm kỳ vừa qua, động viên khích lệ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn tới.

PGS.TS Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, PGS.TS Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã có những ý kiến chỉ đạo đối với công tác Đoàn và ghi nhận những gì công tác Đoàn đã làm được. PGS.TS Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao nội dung của bản báo cáo công tác Đoàn nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đóng góp ý kiến cụ thể cho bản báo cáo và có những ý kiến chỉ đạo rút kinh nghiệm trong nhiệm kỳ tới. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh vào công tác chính trị tư tưởng cho đoàn viên, nêu ra một số điểm trọng tâm cần lưu ý như: luôn xác định nhiệm vụ học tập và nghiên cứu là nhiệm vụ trọng tâm; công tác giới thiệu việc làm, tạo việc làm đối với đoàn viên thanh niên; công tác từ thiện và thanh niên tình nguyện cần đẩy mạnh ngay tại trường…

Trong phiên thứ hai Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Nghệ thuật TW lần thứ 12, nhiệm kỳ 2019 – 2022; thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc nghị quyết đại hội đề ra.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã thành công tốt đẹp. Sau Đại hội, Ban Chấp hành Đoàn sẽ họp phiên thứ nhất để bầu ra Ban Thường vụ, Bí thư và Phó Bí thư.

Một số hình ảnh trong Đại hội:

Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2022

Đ/c: Nguyễn Khánh Bình - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn,

Phó Bí thư thường trực Thành đoàn Hà Nội tặng hoa Đại hội

Đ/c: Nguyễn Khánh Bình - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư thường trực

Thành đoàn Hà Nội; PGS.TS Đào Đăng Phượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng

nhà trường trao bằng khen của Thành đoàn cho các cá nhân xuất sắc

Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn được nhận bằng khen

Chi đoàn khoa Thiết kế thời trang trình diễn bộ sưu tập thời trang tại Đại hội

Dàn hợp xướng Chi đoàn khoa Sư phạm Âm nhạc biểu diễn tại Đại hội