Sự kiện

K27 Tự hào mái trường yêu và tri ân ngày trở về

18 Tháng Bảy 2019

Đan Đan

           NUAE - Rộn ràng, xúc động và ấm tình thầy trò, những buổi lễ tri ân luôn lắng đọng trong mỗi học trò và những người thầy kính yêu với nhiều cảm xúc khó diễn tả hết bằng lời. Đây không phải lần đầu cựu sinh viên SPÂN, SPMT trường CĐSP Nhạc – Họa TW nay là trường ĐHSP Nghệ thuật TW (NUAE) tổ chức lễ hội tri ân. Buổi lễ kỷ niệm lần này đã được tham vấn từ PGS.TS. Đào Đăng Phượng – Hiệu trưởng Nhà trường để Ban Tổ chức có kế hoạch chuẩn bị. Sân khấu Hội được tạo dựng công phu, hoành tráng mong muốn mang ấn tượng sâu sắc với các thế hệ giảng viên khoa SPÂN. SPMT nói riêng, trường ĐHSP Nghệ thuật TW nói chung.

Pano Chương trình gặp mặt của cựu sinh viên K27

            Trong cái nóng đổ lửa của trưa hè tháng 7, sắc đỏ rực rỡ trên trang phục của các nhân viên công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cùng các thiết bị sân khấu, âm ly, biển hiệu, băng rôn… tất cả các khâu đều khẩn trương, rộn ràng quên đi những mệt mỏi do thời tiết đem lại. Cùng đếm ngược thời gian đợi chờ giây phút gặp gỡ chính là ngày 19/7/2019 tại giảng đường B-C của NUAE.

          Công tác chuẩn bị cho ngày gặp mặt đang được gấp rút tiến hành

Sân khấu và trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại đang được lắp đặt tại khu giảng đường B-C

  Nhiều thế hệ sinh viên của NUAE đã trưởng thành từ mái trường thân yêu, nhiều người rất thành đạt. Hôm nay, về đây các cựu sinh viên thân thương năm nào sẽ lại chứng kiến sự đổi thay của Nhà trường. Dù các thế hệ thầy cô đã luống tuổi mái tóc điểm sương nhưng nở nụ cười hạnh phúc luôn thường trực trên môi khi học trò của mình tỏa đi mọi miền tổ quốc để đảm đương những công tác quan trọng trong ngành Giáo dục, trong công tác phong trào, tổ chức sự kiện và thực hiện những công việc cao cả của nghề. Tại NUAE sẽ chứng kiến sự hội tụ của K27 một trong những khóa sinh viên đã góp phần làm rạng danh NUAE các em đến đây với niềm tự hào, sự biết ơn thầy cô và mái trường yêu dấu. Tập thể cán bộ, giảng viên NUAE chúc cho buổi gặp mặt tri ân 19/7/2019 ấm tình nghĩa thầy cô, bạn bè se được lưu giữ lắng đọng mãi mãi, xin gửi tới các thầy cô trường ĐHSP Nghệ thuật TW và các anh chị cựu sinh viên lời chúc sức khỏe thành đạt và luôn luôn hạnh phúc.

Chương trinh 20 năm hội ngộ của K27