Tin tức

Lãnh đạo Trường ĐHSP Nghệ thuật TW chúc mừng Trạm y tế nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2024)

28 Tháng Hai 2024

NUAE -  Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 (1955 - 2024), sáng ngày 27/02/2024, lãnh đạo Trường ĐHSP Nghệ thuật TW cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị đã đến thăm, chúc mừng các cán bộ, viên chức của Trạm y tế.

Tham dự buổi gặp mặt có NGƯT.PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Chủ tịch Hội đồng trường, PGS.TS. Lê Vinh Hưng - Phó Hiệu trưởng phụ trách; TS. Nguyễn Văn Định - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Trịnh Thị Thanh - Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, viên chức của Trạm y tế.

NGƯT.PGS.TS. Đào Đăng Phượng, Chủ tịch Hội đồng Trường tặng hoa chúc mừng cán bộ, viên chức Trạm Y tế

  Đến chúc mừng cán bộ, viên chức của Trạm Y tế, NGƯT.PGS.TS. Đào Đăng Phượng, Chủ tịch Hội đồng Trường gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cán bộ, viên chức của Trạm Y tế nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam; đồng thời ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, cống hiến của các cán bộ, viên chức của Trạm Y tế trong việc chăm sóc sức khoẻ cho cán bộ, viên chức và sinh viên toàn Trường.

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hương - Trạm trưởng trạm Y tế trân trọng cảm ơn sự

quan tâm của lãnh đạo Trường

Thay mặt cho Trạm y tế, Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Hương - Trạm trưởng trạm Y tế đã báo cáo với lãnh đạo Nhà trường về hoạt động của Trạm y tế trong năm qua và trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trong ngày truyền thống của ngành y tế. Đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ để cùng nhà trường hoàn thành các kế hoạch năm học.

Nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, xin gửi đến các cán bộ, viên chức của Trạm Y tế lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và luôn xứng đáng với sự trân trọng và tôn vinh của xã hội.

BBT