Tin hợp tác quốc tế

Gặp mặt, trao đổi, ký kết hợp tác với Hội đồng chấm thi Âm nhạc Quốc gia Australia

19 Tháng Chín 2019

 

BBT

            Sáng ngày 19/9, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW (NUAE) và Hội đồng chấm thi Âm nhạc Quốc gia Australia (AMEB) đã ký kết Biên bản ghi nhớ nhằm đẩy mạnh quan hệ hợp tác trong đào tạo, biểu diễn.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa hai bên

            Tham gia lễ ký kết có ông Bernard Dep Asquale - Tổng Giám đốc Hội đồng chấm thi Âm nhạc Quốc gia Australia cùng các thành viên đi cùng đoàn. Về phía Trường ĐHSP Nghệ thuật TW có PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng Ban Giám hiệu; lãnh đạo một số đơn vị liên quan.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa NUAE và AMEB

            Biên bản ghi nhớ về hợp tác giữa Trường ĐHSP Nghệ thuật TW và Hội đồng chấm thi Âm nhạc Quốc gia Australia gồm một số nội dung: cùng nhau quảng bá, giới thiệu các chương trình giảng dạy trong điều kiện tốt nhất của mỗi bên; AMEB sẽ cung cấp các giám khảo kinh nghiệm và giảng viên để đào tạo cho giảng viên của NUAE về chương trình đào tạo của AMEB trong nhiều đợt dựa trên giáo trình của AMEB. NUAE và AMEB sẽ cùng hướng tới việc tổ chức các kỳ thi cho sinh viên của NUAE; Hợp tác thực tế giữa giảng viên và học viên của hai bên trong các Liên hoan, biểu diễn, cuộc thi và các chương trình trao đổi khác...

            Với bản ghi nhớ này, trong thời gian tới, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW sẽ có thêm cơ hội để tiếp cận với các giáo trình mới, đưa âm nhạc đến với đông đảo quần chúng, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Các thành viên AMEB chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường

AMEB được thành lập từ năm 1918, là Hội đồng chấm thi âm nhạc lớn và toàn diện nhất ở Châu Đại Dương. Trong hơn 100 năm qua, AMEB đã tổ chức thành công hơn 7 triệu bài kiểm tra, cũng như xây dựng mạng lưới liên kết với các trường Đại học lớn của Australia.

 

            Một số hình ảnh của Đoàn công tác:

Trao đổi giữa NUAE và AMEB

Đoàn công tác gặp gỡ, trao đổi với giảng viên, sinh viên khoa Piano