Tin hợp tác quốc tế

Gặp mặt sinh viên Lào sang học tập tại trường năm học 2019-2020

31 Tháng Mười 2019

BBT

 

            Sáng ngày 31/10, Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã tổ chức buổi gặp mặt giữa lãnh đạo Nhà trường và các sinh viên Lào sang học tập tại Trường năm học 2019-2020. Cácsinh viên Lào đăng kí học tập tại Trường ở các ngành học: Quản lý Văn hóa, Hội họa, Thiết kế Đồ họa, Thiết kế Thời trang, Sư phạm Âm nhạc.

PGS.TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

            Tại buổi làm việc, PGS. TS. Đào Đăng Phượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHSP Nghệ thuật TW đã chủ trì buổi tiếp nhận 8 lưu học sinh Lào. PGS cho biết Nhà trường rất quan tâm đến công tác đào tạo các lưu học sinh Lào và xem đây là tình cảm, là trách nhiệm để góp phần xây dựng mối quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào ngày càng thắt chặt, bền vững.

            Tiếp đó, Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo các phòng chức năng cung cấp các thông tin liên quan đến việc đào tạo lưu học sinh Lào tại trường; các thuận lợi, khó khăn, vướng mắc cũng như đề xuất, kiến nghị một số giải pháp để công tác đào tạo thực hiện tốt hơn trong thời gian tới. Nhà trường cam kết tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất cho các em trong học tập, sinh hoạt và giao lưu văn hóa tại trường trong thời gian tới.

 

Niềm vui của các lưu học sinh Lào khi sang học tập tại Trường ĐHSP Nghệ thuật TW

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các lưu học sinh Lào